Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá Bán:890.000đ
  Còn hàng
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Phần mềm F-Secure SAFE 5 thiết bị 1 năm

  F-secure sẽ bảo vệ chiếc smartphone của bạn tốt bằng những tính năng bảo nâng cao bảo mật hấp dẫn.

  Tính năng nổi bật

  Chống Vi-rút

  Phần mềm F-secure sẽ quét tự động toàn bộ thiết bị ngay sau khi được cài. Ngay cả với điện thoại có hỗ trợ thẻ nhớ, phần mềm này cũng sẽ quét toàn bộ thẻ nhớ của máy. Sau khi quét, nếu phát hiện ra tập tin có Vi-rút, phần mềm sẽ thông báo cho bạn biết và gợi ý rằng nên xóa đi để bảo vệ dữ liệu.

  Chống Trộm

  Công cụ này sẽ cho phép người đung định vị được thiết bị khi bị mất, khóa thiết bị từ xa hoặc đổ chuông báo động cho dễ tìm ra máy. Điểm đặc biệt là tính năng này có thể dùng câu lệnh SMS để xóa toàn bộ dữ liệu của máy giúp các dữ liệu quan trọng của bạn không bị lọt ra ngoài.

  Bảo mật ứng dụng

  F-secure sẽ tự động liệt kê và xếp hạng các ứng dụng cài đặt trên máy có truy cập vào tin nhắn, danh bạ, email… để bạn kiểm soát chúng, tránh việc bị lộ thông tin cá nhân ra ngoài.

  Giúp cha mẹ quản lý các ứng dụng xấu có thể làm hại con

  Tính năng này có thể khóa các ứng dụng xấu để các bé không thể sử dụng hoặc lọc nội dung web để đánh giá mức độ của chúng. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể yên tâm rằng con bạn được bảo về khỏi những trang web có nội dung xấu.

  Trình chặn Cuộc gọi

  Bạn có thể sử dụng tính năng này để chặn các cuộc gọi không mong muốn hoặc những số điện thoại làm phiền bạn nhiều lần.

  Duyệt web An toàn

  Đây là 1 trình duyệt được cài đặt kèm với F-secure cho phép chúng ta duyệt web dưới dạng ẩn danh, tránh bị ăn cắp dữ liệu khi đăng nhập tài khoản vào các website online.

  Phần mềm F-secure rất thích hợp để sử dụng cho điện thoại không chỉ bởi khả năng diệt virut, bảo vệ dữ liệu mà còn bởi các tính năng như chặn cuộc gọi, đánh giá nội dung web được tích hợp đi kèm nữa.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Phần mềm F-Secure SAFE 5 thiết bị 1 năm

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%