Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá Bán:59.000đ
  Còn hàng
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Phần mềm Vạn Sự Lành trọn đời

  Phần mềm Vạn Sự Lành là một phần mềm số hóa đầy đủ những yếu tố văn hóa Việt trên nền điện thoại di động mang lại cho người dùng đầy đủ thông tin về Dương lịch, Âm lịch cùng ngày đẹp, tuổi làm nhà, phong thủy…

  Các chức năng chính

  Lịch âm dương Việt Nam

  Tính toán Âm Dương lịch trong vòng 200 năm (từ 1900 đến 2100), bao gồm ngày, tháng, năm, can chi giờ…

  Phong Thủy

  Vạn sự lành trợ giúp bạn cách xác định phương hướng tốt xấu (4 phương tốt, 4 phương xấu) ứng với mỗi mệnh bát quái và đưa ra lời khuyên nên làm gì với những phương hướng đó để có thể đạt được trạng thái tốt nhất về sức khỏe, thuận lợi đường công danh, tài lộc.

  Tuổi Làm Nhà

  Chức năng này cho phép bạn có thể xem năm nào được tuổi làm nhà thông qua năm sinh, nhờ đó bạn có thể biết trước được năm nào thuận để sắp xếp công việc của mình cho phù hợp.

  Hạn Và Sao Cửu Diệu

  Phần mềm này có khả năng tính toán sao chiếu mệnh và cung hạn Cửu Diệu trong năm dựa trên ngày sinh của bạn, từ đó sẽ đưa ra lời khuyên để giảm rủi ro của vận hạn. Không chỉ vậy, Vạn Sự Lành còn hướng dẫn bạn bày đèn nến trong lễ dâng sao giải hạn cũng như cách dâng sao giải hạn theo truyền thống.

  Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn xem Quẻ kinh dịch, Thước phong thủy Lỗ Ban, đánh giá mức độ tốt xấu của ngày, … Đây là phần mềm rất thích hợp với những người làm kinh doanh hoặc những người cần nhiều về phong thủy.

   

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Phần mềm Vạn Sự Lành trọn đời

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%