Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu

  Khuyến mại đang áp dụng

  Còn hàng

  Siêu bảo hành

  Dịch vụ bảo hành nên mua kèm

  Có thể mua kèm Care+/ Care Diamond

  Ảnh nổi bật

  Đánh giá về The New Macbook Retina 12" 512GB

  Đáp lại sự chờ đợi và mong ngóng của các tín đồ công nghệ, The New Macbook đã trình làng với kích thước bảng mạch được thu nhỏ lại khoảng 67% so với thế hệ MacBook Air 11 và không dùng quạt tản nhiệt như iPad nhờ vào phần cứng với bộ xử lý Intel Core M.

  Thiết kế hoàn hảo

  Vượt qua mọi giới hạn công nghệ, The New Macbook trở thành chiếc máy tính mỏng, nhẹ và có độ hoàn thiện tốt nhất hiện nay. Với thiết kế nhôm nguyên khối, màu bạc sang trọng, bạn sẽ không chỉ sở hữu một chiếc máy tính xách tay thông thường mà còn được sở hữu một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

  Vi xử lý mạnh mẽ tiết kiệm điện năng

  Sở hữu bộ vi xử lý Intel thế hộ thứ năm Broadwell Core M, bộ vi này sẽ tối ưu hóa năng lượng sử dụng với hệ điều hành OS X Yosemite. Sự phối hợp ăn ý giữa vi xử lý và hệ điều hành giúp chiếc Macbook không bị nóng lên trong quá trình sử dụng.

  Bàn phím, trackpad ấn tượng

  Apple sử dụng bàn phím mới có tên gọi là Butterfly Mechanism. Điểm đặc biệt là bàn phím này có độ mỏng giảm đi 40% nhưng vẫn đem lại cho người sử dụng cảm giác đầm tay khi sử dụng.

  Ở phiên bản lần này, Apple sử dụng công nghệ mới với cấu trúc 4 cảm biến nằm 4 cạnh của trackpad, người dùng có thể dễ dàng nhấn ở bất kỳ đâu trên bề mặt cảm ứng mà không bị hiện tượng click lên xuống.

  Hệ thống pin xếp lớp

  Pin của chiếc laptop này được thiết kế với các cell xếp lớp, giúp giảm độ dày của máy nhưng vẫn đảm bảo thời lượng sử dụng. Viên pin của New MacBook là 5.200 mAh tương đương 9 – 10 giờ làm việc liên tục, như vậy, bạn có thể thoải mái mang laptop theo người và làm việc bất cứ lúc nào mà không cần bận tâm quá nhiều đến việc cắm sạc.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Sản phẩm đồng mức giá

  MacBook Pro 256Gb 13 inch... Tạm hết hàng
  Macbook Pro 13.3in 128GB...
  Giá Bán:29.990.000đ
  Macbook Pro 13.3in 128GB...
  Giá Bán:29.990.000đ
  MacBook Pro 13" 256GB Touch... Tạm hết hàng
  Apple Macbook Air 13-inch...
  Giá Bán:28.190.000đ
  Macbook Air 13" 256GB MQD42 Tạm hết hàng
  Macbook Air 13inch 256GB... Tạm hết hàng

  Hình ảnh 360 độ của The New Macbook Retina 12" 512GB

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%