Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá Bán:150.000đ
  Còn hàng
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Phần mềm chống tin nhắn rác Smooth Messenger

  Phần mềm chống tin nhắn rác Smooth Messeger là ứng dụng lọc tin nhắn rác vô cùng hiệu quả, giúp bạn tránh được mọi phiền phức gây ra bởi những “vị khách không mời mà tới”.

  Đặc điểm nổi bật của phần mềm chống tin nhắn rác Smooth Messenger

  Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của ứng dụng này là giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng.

  Không chỉ thế, người dùng còn có thể tùy chỉnh màu nền, màu biểu tượng, cỡ chữ, cách thức nhận thông báo… sao cho phù hợp nhất với sở thích cùng thói quen sử dụng. 

  Ngoài ra, đặc điểm nổi bật hơn cả của Smooth Messenger so với các ứng dụng tin nhắn khác là nó có khả năng lọc tin nhắn theo công nghệ trí tuệ nhân tạo.

  Trí tuệ nhân tạo cho phép người dùng gửi tin nhắn dưới dạng mã hóa. Tin nhắn sẽ được mã hóa theo mật khẩu bảo vệ với thuật toán mã hóa cao cấp. Muốn giải mã tin nhắn, người đọc cần cung cấp đúng mật khẩu. Nhờ đây, mức độ bảo mật an toàn nội dung tin nhắn được nâng cao đến mức tối đa.

  Bên cạnh đó, trí tuệ nhân tạo còn cho phép người dùng gửi số điện thoại liên hệ khi đang nhắn tin. Đây là tính năng hiếm gặp ở các ứng dụng mặc định cùng loại khác.

  Thú vị hơn, với trí tuệ nhân tạo của Smooth Messenger bạn còn có thể trả lời tin nhắn nhanh trong cửa sổ trả lời nhanh, nhận thông báo tin nhắn với tin hiệu rung, chuông báo hoặc màn hình tự nhảy sang phần nhắn tin.

  Phần mềm sẽ liên tục cập nhật hơn 320 mẫu tin nhắn rác từ đám mây để tạo nên hệ thống lọc tin phong phú hơn nhưng vẫn đảm bảo không bắt nhầm những tin nhắn được gửi từ danh bạ điện thoại của bạn. Đồng thời với đó, ngay cả khi bạn gỡ bỏ ứng dụng, các tin nhắn cũng không bị mất đi do phần mềm này sử dụng chung cơ sở dữ liệu với điện thoại.

    

  Ngoài ra, với những tin nhắn rác còn mới, ứng dụng chưa cập nhật cơ sở dữ liệu, bạn có thể nhấn giữ tin nhắn, chọn "Chuyển vào hòm tin rác" hoặc "Khoá số ĐT & chuyển vào rác".

   

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Phần mềm chống tin nhắn rác Smooth Messenger

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%