Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 150.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Cáp Samsung Micro USB 1.5m chính hãng

  Do đặc tính nhỏ gọn, cáp micro USB thường hay bị người dùng để quên, làm rơi dẫn đến việc phải mua một sợi cáp mới thay thế. Trong trường hợp này, cáp Samsung Micro USB 1.5m là sự lựa chọn rất xứng đáng để bạn phải cân nhắc.

  Thiết kế cáp Samsung Micro USB 1.5m

  Với độ dài 1.5m, cáp Samsung Micro USB hỗ trợ người dùng cắm sạc hoặc kết nối với máy tính rất thuận tiện, kể cả khi cách xa ổ điện.

  Đồng thời, sợi cáp này được hoàn thiện từ vật liệu cao cấp cho khả năng chịu lực tốt, không bị gãy nứt hay bong tróc lớp vỏ khi bị uốn cong hoặc va đập mạnh nhiều lần trong quá trình sử dụng.

  Tính tiện dụng cao của cáp Samsung Micro USB 1.5m

  Có độ dài 1.5m nhưng kích thước của cáp Samsung Micro USB vẫn rất nhỏ gọn, cùng với trọng lượng chỉ 32.9g giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình, bỏ vào túi quần hay balo, túi xách.

  Dù di chuyển đến bất cứ đâu, mang theo sợi cáp của Samsung đều không gây ra bất cứ khó khăn nào cho bạn.

  Truyền tải dữ liệu ngay tức thì với cáp Samsung Micro USB 1.5m

  Khi cần sao chép văn bản, thư viện nhạc, hình ảnh, video từ máy tính vào điện thoại hoặc ngược lại, hãy liên kết thiết bị với máy tính bằng cáp Samsung Micro USB 1.5m và quá trình truyền dữ liệu sẽ được hoàn thành trong nháy mắt, không mất nhiều thời gian của bạn.

  Cáp Samsung Micro USB 1.5m hỗ trợ sạc pin ổn định

  Cáp là công cụ không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng khi sạc pin cho thiết bị di động, vì điện năng từ ổ điện sẽ truyền qua củ sạc, đến cáp rồi mới vào thiết bị.

  Cáp Samsung Micro USB 1.5m sau khi kết nối thiết bị với củ sạc sẽ đảm bảo dòng điện luôn ở mức ổn định, qua đó thiết bị nhanh chóng được nạp đầy năng lượng để người dùng tiếp tục làm việc và giải trí.

  Cáp Samsung Micro USB 1.5m rất an toàn, có tính tương thích cao

  Samsung Micro USB 1.5m không chỉ sử dụng cho các thiết bị di động của Samsung mà tương thích tốt với mọi điện thoại/máy tính bảng/máy nghe nhạc hỗ trợ cổng micro USB. Đồng thời, do sử dụng vật liệu cao cấp và tích hợp những công nghệ bảo vệ hiện đại nên dù sử dụng cáp để truyền dữ liệu hay sạc pin, nó luôn đảm điện áp đi vào thiết bị ở ngưỡng an toàn, không xảy ra hiện tượng quá nóng, rò rỉ điện làm hư hại đến pin và những linh kiện phần cứng bên trong máy.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Sản phẩm đồng mức giá

  Hình ảnh 360 độ của Cáp Samsung Micro USB 1.5m chính hãng

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%