Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 1.190.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Loa Bluetooth Promate CarMate-8 công nghệ đa điểm 3Wx2 (Đen)

  Loa Bluetooth Promate CarMate-8 công nghệ đa điểm 3Wx2 (Đen)là giải pháp giúp bạn thoải mái nghe nhạc, gọi điện thoại trên xe hơi mà vẫn lái xe an toàn
  Thiết bị không dây rất dễ sử dụng. Sau khi lắp đặt, mỗi lần bạn bước vào xe hơi loa sẽ tự động bật, điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối và sẵn sàng chỉ trong tích tắc.

  Loa kép với âm thanh vòm ảo đem lại âm thanh chân thực, khiến việc gọi điện hay nghe nhạc đều trở nên sống động và lý thú hơn rất nhiều.
  Tích hợp microphone loại bỏ tạp âm giúp bạn tận hưởng cuộc trò chuyện liên tục, không bị ngắt quãng dù có đang chạy trên đường cao tốc...


  Ngoài nghe nhạc, bạn có thể kết nối với các thiết bị GPS chỉ đường. Không cần chạm, chỉ cần nói "Có" hoặc "Không" để nhận cuộc gọi cũng là một điểm nổi bật của sản phẩm.
  Loa Bluetooth Không dây đem lại cho bạn trải nghiệm thực hiện thao tác bằng giọng nói. Như soạn tin nhắn, email hay thậm chí là viết status trên trang mạng xã hội của bạn như Facebook, Twitter….
  Khi bạn rời xe trong một thời gian ngắn rồi trở lại, loa sẽ tự động kết nối lại với điện thoại khi bạn đóng cửa xe. Nếu không có điện thoại hay thiết bị GPS nào để kết nối trong 180 giây, loa sẽ tự động tắt. Nếu bạn rời xe hơi mà quên tắt, đừng lo vì chế độ tự tắt khi không có thiết bị kết nối sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  Tính năng, đặc điểm:

  * Loa kép với âm thanh vòm ảo đem lại âm thanh chân thực.
  * Tích hợp microphone loại bỏ tạp âm.
  * Chế độ điều khiển thông minh bằng giọng nói.
  * Tự động tắt khi không có thiết bị xung quanh.
  * Dung lượng sử dụng cực lớn 1200 giờ.
  * Có thể kết nối loa với 2 thiết bị cùng lúc.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Loa Bluetooth Promate CarMate-8 công nghệ đa điểm 3Wx2 (Đen)

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%