Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 740.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Loa Divoom Aura-Bulb

  Loa Divoom Aura Bulb sở hữu ngoại hình nhỏ gọn giống như một chiếc bóng đèn. Không chỉ có khả năng phát nhạc, chiếc loa này còn thực hiện được nhiều chức năng hơn thế để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Đặc điểm nổi bật của loa Divoom Aura Bulb

  Aura Bulb kết hợp cả loa di động, đèn ngủ thông minh và đồng hồ báo thức trong một sản phẩm.

  Bạn có thể nghe nhạc từ xa, điều chỉnh màu sắc đèn và hẹn giờ báo thức thông qua kết nối với tablet, smartphone và các thiết bị phát nhạc có kết nối bluetooth khác.

  Sản phẩm sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối và có phần mềm điều khiển riêng, tải về miễn phí qua kho ứng dụng Play Store với máy Androdi và App Store với iPhone, iPad.

  Aura Bulb sử dụng hệ thống đèn LED để phát sáng với đủ các màu sắc khác nhau được điều khiển thông qua phần mềm và phần vỏ ngoài bằng silicon mỏng, dẻo và có thể cho ánh sáng xuyên qua. Thiết bị cho phép cài đặt 5 kiểu phát sáng khác nhau là thông thường, nháy sáng nhanh, chậm, kiểu giống ngọn lửa và đổi màu liên tục.

  Ngoài đóng vài trò là đèn ngủ, Aura Bulb còn tích hợp loa công suất 5 watt, phù hợp để người dùng sử dụng đầu giường, nghe nhạc, đọc sách giải trí trước khi ngủ. Thiết bị có thể kết nối qua cổng 3,5 mm trực tiếp hoặc qua Bluetooth để phát nhạc. Ngoài ra, khi đang ở trạng thái kết nối, thiết bị còn có thể đóng vai trò là loa ngoài khi đàm thoại.

  Một tính năng khác của Aura Bulb là thay thế đồng hồ báo thức với dữ liệu được cài đặt từ chính thiết bị di động. Người dùng có thể hẹn giờ tắt đèn, tắt nhạc và hẹn giờ mở đèn và nhạc vào sáng hôm sau khá tiện dụng.

  Sản phẩm đi kèm pin dung lượng 1.200 mAh có thể dùng trong 6 tiếng liên tục.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Sản phẩm đồng mức giá

  Hình ảnh 360 độ của Loa Divoom Aura-Bulb

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%