Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 995.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Loa Speaker Remax H1

   

  Loa Speaker Remax H1 là chiếc loa không dây sở hữu thiết kế rất sang trọng, hỗ trợ đa dạng kết nối từ Bluetooth, NFC cho đến AUX 3.5mm. Loa còn được trang bị khả năng chơi nhạc trực tiếp trên thẻ nhớ và chức năng pin dự phòng cho các thiết bị di động.

  Đặc điểm nổi bật của loa speaker remax H1

  Trải nghiêm cho thấy, Bluetooth 4.0 trên H1 mang lại khả năng bắt sóng khá tốt. Nếu trong phòng không có chướng ngại vật, loa có thể kết nối với thiết bị trong phạm vi bán kính 25 đến 30m.

  Mức âm lượng của H1 khá lớn, có thể lấp đầy không gian phòng có diện tích 20 - 30m2.

  Bên cạnh đó, dung lượng pin 8800 mAh cho phép chiếc loa này chơi nhạc trong 12h liên tục cùng tính năng sạc dự phòng hữu ích cho smartphone. 

  Về chất âm, Remax H1 được trang bị riêng một loa Woofer công suất 5W để đảm nhiệm dải trầm cùng hai loa loa Tweeter công suất 4W nằm hai bên phụ trách dải trung và cao. Với cấu tạo này, âm thanh phát ra từ H1 có được sự cân bằng, trung thực và rõ nét ở dải trung và cao đồng thời vẫn tăng cường được độ trầm ấm ở dải bass.

  Loa bass của H1 hướng xuống đất, nên khi nghe có cảm giác bass được làm ở dưới đáy loa và không bị lấn tới 2 dải còn lại. Bass của H1 được hãng làm đủ cân bằng để nghe ở các khoảng cách khác nhau vẫn đều không bị quá nhiều hay quá ít. Lượng bass không quá nhiều, tốc độ bass vừa phải, không kéo đuôi dài nhưng không hề tắt ngay gây cảm giác thiếu. Sub bass khá gằn và tròn nên bass luôn sâu, đủ để cảm nhận được thân bass của loa. Nói một cách ngắn gọn, chiếc loa này sở hữu âm bass vô cùng tự nhiên phù hợp với hầu hết thể loại nhạc hiện nay, từ classical, pop, jazz, cho đến rock, dance. 

  Bàn đến 2 dải còn lại, H1 sở hữu mid khá là dày dặn, chi tiết tốt, ngọt một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn tự nhiên. Đây cũng chính là lý do tại sao chiếc loa này sở hữu chất âm tổng thể thiên về trầm, ấm như vậy.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Loa Speaker Remax H1

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%