Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 1.790.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Pin Sạc Dự Phòng Aukey 30000mAh USB-C - PB-Y7- QC 3.0 + AiPower Black

  Là một trong những dòng sản phẩm sạc dự phòng có dung lượng pin 30000mAh – lên đến , Pin sạc dự phòng chính hãng Aukey PB-Y7 có thể sạc iPhone 7 9 lần, iPhone 7 Plus 6 lần, Macbook 2016 1.6 lần. Công nghệ sạc nhanh Quick Charge cùng các cổng đầu vào đầu ra hỗ trợ công nghệ Power Delivery giúp sản phẩm có tốc độ sạc nhanh hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm sạc dự phòng thông thường. Với những tính năng trên, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng bền đẹp.

  DUNG LƯỢNG PIN 30000mAh CHO PHÉP NẠP NĂNG LƯỢNG THIẾT BỊ DI ĐỘNG NHIỀU LẦN

  Sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng PB-Y7 có dung lượng pin cực lớn – lên đến 26500mAh, cho phép sạc iPhone 7 9 lần, iPhone 7 Plus 6 lần, Macbook 2016 1.6 lần,... Công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp sản phẩm sạc nhanh hơn gấp 4 lần so với các dòng sản phẩm sạc dự phòng thông thường. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian cá nhân một cách thông minh với PB-Y7.

  AiPOWER: GIẢI PHÁP GIÚP TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Sản phẩm PB-Y7 đến từ thương hiệu Aukey nổi tiếng được hỗ trợ công nghệ sạc thông minh AiPower – được phát triển độc quyền bởi Aukey, cho phép sản phẩm có khả năng nhận biết, điều chỉnh điện áp để tương thích với hầu hết các thiết bị công nghệ hiện có trên thị trường: iPhone, iPad, Macbook,...

  Cộng thêm với 3 cổng nguồn điện đầu ra, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sạc từ 3 thiết bị trở lên cùng một lúc, giúp tối đa hóa sự tiện lợi trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, sản phẩm có trang bị đèn LED cảm ứng, cho phép bạn biết được tình trạng pin của sản phẩm trong mọi tình huống.

  CÔNG NGHỆ BẢO VỆ BA CẤP ĐỘ: GIẢM MẠNH KHẢ NĂNG XẢY RA RỦI RO TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

  Được trang bị công nghệ bảo vệ toàn diện, chặt chẽ, PB-Y7 có thể giảm thiểu đến mức tối đa khả năng xảy ra các rủi ro trong quá trình sạc xả: sạc tràn, sạc ngược, quá nhiệt, chập mạch, đoản mạch,… Điều này giúp đảm bảo tuổi thọ của thiết bị di động bạn. Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm pin sạc chính hãng bền đẹp và giá cả phải chăng thì PB-Y7 chính là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Pin Sạc Dự Phòng Aukey 30000mAh USB-C - PB-Y7- QC 3.0 + AiPower Black

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%