Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 4.350.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Tai nghe AirPods

  Tai nghe Apple Airpods có thể được xem như chiếc tai nghe không dây có thiết kế đẹp và đơn giản nhất hiện nay. Hơn thế, với những tính năng mà Apple trang bị cho chiếc tai nghe này, người dùng sẽ có được những trải nghiệm âm thanh không thể tuyệt vời hơn.

  Đặc điểm nổi bật của tai nghe Apple Airpods

  Apple Airpods sở hữu ngoại hình thời trang, nhỏ gọn với trọng lượng siêu nhẹ. Đồng thời với đó, nút tai nghe được thiết kế vừa vặn, đem đến cảm giác thoải mái khi đeo, dễ chịu ngay cả khi sử dụng liên tục suốt thời gian dài.

   

  Tai nghe không dây giúp loại bỏ hoàn toàn cảm giác vướng víu. Ngoài ra, thiết bị ôm vừa vặn vào tai vô cùng chắc chắn, không rơi thậm chí khi bạn vừa đeo vừa tập thể dục hay vận động mạnh.

  Tích hợp chip xử lý cao cấp cùng nhiều công nghệ âm thanh hiện đại, chiếc tai nghe của Apple mang lại chất âm rất rõ, trong trẻo và có độ sâu.

  Được trang bị bộ vi xử lý Apple W1, Apple Airpods không chỉ đơn thuần là thiết bị nghe nhạc mà nó còn làm được nhiều hơn thế nữa. Tai nghe Airpods có khả năng kết nối rất nhanh với iPhone, tự nhận diện khi người dùng đang nghẹ nhạc và tự động tạm dừng phát nhạc khi bạn bỏ tai nghe ra.

  Không chỉ thế, sau một khoảng thời gian nhất định khi bạn bỏ tai nghe ra, Airpods sẽ tự tắt để tiết kiệm pin mà không cần bạn phải tiến hành bất kỳ thao tác nào. Chưa hết, nhờ tính năng nhận diện giọng nói, bạn có thể ra lệnh cho Siri mà không cần phải cầm iPhone.

  Đặc biệt hơn, chiếc hộp đựng tai nghe không chỉ nhỏ, gọn, thời trang mà còn đóng vai trò dock sạc cho Airpods. Thời gian hoạt động thông thường của tai nghe Airpods khoảng 5 tiếng (trong khi thời gian sử dụng của tai nghe Bluetooth nhìn chung chỉ 2 tiếng). Kết hợp với chiếc hộp đựng, thời gian sử dụng của tai nghe Apple Airpods có thể kéo dài thêm 24 tiếng nữa.

  Thêm nữa, ngay khi bạn mở nắp hộp đựng AirPods, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị cửa sổ hỏi về việc kết nối AirPods mà không phải mất thời gian lựa chọn trong mục cài đặt.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Hình ảnh 360 độ của Tai nghe AirPods

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%