Tổng
  Thanh toán

  Chọn màu để xem giá của từng màu
  Giá: 300.000 đ Giá đã bao gồm VAT
  Hotline:19001234(nhánh 1)

  Khuyến mại đang áp dụng

  Đánh giá về Tai nghe bluetooth Roman R553

  Tai nghe bluetooth Roman R553 là thiết bị giúp bạn đàm thoại hoặc nghe nhạc ở chế độ rảnh tay. Sản phẩm này vô cùng cần thiết khi bạn muốn đàm thoại hay nghe nhạc trong lúc đang bận rộn làm việc khác, đặc biệt giúp người dùng tránh được rủi ro có thể gặp phải khi vừa lái xe vừa nghe điện thoại.

  Đặc điểm nổi bật của tai nghe bluetooth Roman R553

  Roman R553 sở hữu ngoại hình nhỏ gọn. Toàn bộ bề mặt sản phẩm được bọc da nhân tạo, trang trí họa tiết vân giả gỗ vô cùng tinh tế.

  Nút tai nghe được thiết kế vừa vặn, ôm sát vào tai, giúp người dùng có thể vận động mạnh mà không lo rơi.

  Đệm tai nghe làm bằng chất liệu silicone mang đến cảm giác mềm mại, êm ái, thoải mái khi đeo liên tục suốt thời gian dài. Không chỉ thế, đệm tai nghe còn dễ dàng tháo lắp để có thể thay thế hoặc vệ sinh.

  Nhờ được tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn, âm thanh khi đàm thoại qua Roman R553 luôn đảm bảo chất lượng cao, rõ nét, không lẫn tạp âm.

  Dung lượng pin lớn cho thời gian chờ của thiết bị lên tới 75 giờ, đàm thoại liên tục trong 4 giờ hoặc nghe nhạc không ngừng nghỉ suốt 3.5 giờ.

  Công nghệ bluetooth 4.1 cho khoảng cách kết nối tốt lên đến 10 m. Nhờ đó, người dùng có thể nhận cuộc gọi hoặc nghe nhạc thông qua tai nghe mà không cần ở quá gần điện thoại.

  Tai nghe bluetooth Roman R553 còn có khả năng kết nối cùng lúc hai thiết bị di động, cho phép người dùng dễ dàng quản lý các thiết bị và cuộc gọi tới.

  Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội với mức giá bán vô cùng hợp lý, tai nghe bluetooth Roman R533 là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn tìm mua tai nghe bluetooth.

  Xem đánh giá đầy đủ

  Sản phẩm đồng mức giá

  Hình ảnh 360 độ của Tai nghe bluetooth Roman R553

  Giữ chuột và kéo về 2 bên để xem các góc của sản phẩm
  0%