1900 1234

Bán hàng & CSKH

(08h - 21h tất cả các ngày)

1900 6688

Sửa chữa và Bảo hành

(08h - 18h thứ 2 đến thứ 7)

    Nhật Cường Mobile xuất thân từ một cửa hàng sửa chữa điện thoại di động uy tín từ năm 1997. Đến năm 2001, chính thức thành lập Công ty TNHH TM&DVKT Nhật Cường với mục tiêu mới, mở rộng kinh doanh bán lẻ smartphone, table, laptop và phụ kiện, dịch vụ cài đặt, sửa chữa.

    Nhật Cường Mobile hiện có 14 cửa hàng bán lẻ uy tín, sang trọng và rộng lớn tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, nhiệt tình. Cơ hội làm việc tại Nhật Cường luôn rộng mở, công bằng với tất cả người lao động với các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cơ hội thăng tiến…

    Nhật Cường Mobile có môi trường làm việc hết sức trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, ổn định, trên cơ sở hợp tác, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Làm việc tại Nhật Cường, người lao động có cơ hội phát huy tối đa năng lực, khả năng và tâm huyết của mình trên con đường phát triển nghề nghiệp bản thân.

    Mỗi vị trí công việc tại Nhật Cường, người lao động sẽ có lương cơ bản được nhận theo chức danh, vị trí công tác, ngoài ra có lương doanh thu, phụ thuộc hiệu quả công việc đóng góp từng tháng. Mỗi tháng, tùy theo năng lực làm việc, Công ty sẽ có đánh giá những đóng góp đặc biệt để thưởng khuyến khích đóng góp, sáng tạo, nhân viên xuất sắc…Người lao động, như nhân viên bán hàng có thể có thu nhập 15 triệu/tháng, hoặc cao hơn tùy theo năng lực, sự đam mê, tâm huyết với công việc…

    Làm việc tại Nhật Cường, CBNV từ nhân viên tới quản lý liên tục được tham gia các chương trình đạo tạo nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đảm bảo người lao động được trang bị những kiến thức, kỹ năng liên tục để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất, phát triển sự nghiệp liên tục.

    Môi trường làm việc hết sức công bằng, dân chủ. Từ một nhân viên hết sức bình thường ban đầu, người lao động nếu có khả năng, năng lực có thể phát triển lên vị trí quản lý cấp cao, được Ban lãnh đạo Công ty đánh giá, ghi nhận và vinh danh bất cứ khi nào có thể.

    Nhật Cường Mobile cam kết luôn mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái đầy chuyên nghiệp và ổn định.


Nhằm bổ sung lao động đáp ứng sự phát triển, mở rộng thêm các cửa hàng bán lẻ mới, Nhật Cường Mobile cần tuyển thêm lao động, như sau:

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV vào mail: tuyendung@nhatcuong.com ( Không gửi file nén)

Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng nhân sự công ty - Tầng 4 - Số 7 - Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội

Liên hệ : 0439385000 máy lẻ 250 hoặc 0944385005

- Hồ sơ bao gồm:

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương;

+ Bản sao giấy khai sinh;

+ Chứng nhận sức khỏe;

+ 3 chứng minh thư phô tô;

+ Sổ hộ khẩu phô tô;

+ 2 ảnh 3x4;

(Chấp nhận hồ sơ photo, bổ sung hồ sơ bản gốc sau khi trúng tuyển)