Tổng
  Thanh toán

  Siêu thị còn hàng

  • Địa chỉ : Số 267 Quang Trung,P.Quang Trung,Q.Hà Đông, Hà Nội Tình trạng :Máy đẹp 97%;Bảo hành 06 tháng tại Nhật Cường Mobile,máy móp góc trái dưới,xước 2 góc trên,xước viền camera,xước răm nhẹ kính góc phải trên
   Mua ngay
  • Địa chỉ : Số 2 Chùa Bộc,P.Trung Tự,Q.Đống Đa, Hà Nội Tình trạng :Máy đẹp 97%;Bảo hành 06 tháng tại Nhật Cường Mobile,máy móp góc phải trên,xước nhẹ lưng,xước viền camera
   Mua ngay

  Siêu bảo hành

  Dịch vụ bảo hành nên mua kèm

  Có thể mua kèm Care+/ Care Diamond

  Sản phẩm đồng mức giá

  iPhone 7 32GB Tạm hết hàng
  HTC U11 Chính hãng Tạm hết hàng
  iPhone 6S 64GB Tạm hết hàng
  iPhone 6S Plus 32GB Tạm hết hàng
  iPhone 7 - 32GB (CPO) Tạm hết hàng
  iPhone 6S Plus - 128GB (CPO) Tạm hết hàng
  iPhone 7 128GB (CPO)
  Giá Bán:12.590.000đ
  iPhone 6S Plus 64GB (CPO) Tạm hết hàng
  Samsung Galaxy S8 Plus Chính hãng
  Giá KM: 13.640.000đ
  Giá NY:17.990.000đ

  Đánh giá về iPhone 7 Plus - 128GB Black (Seedstock) 97%

  iPhone Seedstock là gì? 

  iPhone Seedstock (hay còn được gọi là iPhone trả bảo hành) là những mẫu iPhone chính hãng còn mới 100% được Apple dùng để dự phòng, đổi trả cho người dùng (một đổi một) khi họ mua phải iPhone bị lỗi do nhà sản xuất.

  iPhone 7 Plus 128GB là sản phẩm chạm đến ngưỡng hoàn hảo cả về thiết kế lẫn tính năng.

  Đặc điểm nổi bật của iPhone 7 Plus 128GB

  Thiết kế đạt chất lượng hoàn thiện cao

  Mặc dù có nhiều ý cho rằng iPhone 7 Plus không đột phá khi vẫn giữ nguyên thiết kế trong 3 năm nhưng nhìn về bản chất, mẫu thiết kế này đã đạt đến độ hoàn thiện cao và không hề bị lỗi mốt hay lạc hậu so với các thiết kế mới ra.

  Nút home cảm ứng hoàn toàn mới

  Từ thế hệ 7, Apple đã xóa sổ hoàn toàn nút bấm vật lý trên màn hình iPhone. Giờ đây, nút home đã trở thành cảm ứng, bạn chỉ cần chạm nhẹ để máy biết bạn đã tương tác. Điều này sẽ loại bỏ nỗi lo hỏng phím home từ trước đến nay của người dùng.

  Camera kép như máy ảnh chuyên nghiệp

  iPhone 7 Plus được trang bị 2 camera kép với độ phân giải đồng thời 12MP, trong đó một ống kính có khẩu độ lên đến f/1.8 và một ống kính zoom lên đến 10x. Camera có tính năng ổn định hình ảnh quang học tự động, với tính năng này, bạn sẽ có những bức hình được hạn chế rung tối đa.

  Tính năng chống nước tiện lợi

  Tuy không phải là chiếc điện thoại đầu tiên có khả năng chống nước nhưng iPhone 7 Plus lại là một trong những chiếc điện thoại làm tốt nhất điều ấy. Fan táo có thể yên tâm bỏ đi nỗi lo iPhone hỏng khi rơi xuống nước vì giờ đây, iPhone 7 có thể sống ở độ sâu 1m trong 30 phút.

  Hiệu năng vượt trội

  iPhone 7 Plus 128GB sở hữu chip A10 Fusion 4 lõi, 64-bit có hiệu năng xử lý cao hơn 40% so với chip A9 của iPhone 6/6s. Điểm đặc là Apple đã bỏ đi phiên bản 16Gb và thêm vào phiên bản 128GB để người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không lo bộ nhớ bị đầy.

  Như vậy, dù có nhiều luồng ý kiến trái chiều nhưng Apple vẫn giữ vững phong độ khi đưa iPhone 7 Plus trở thành chiếc điện thoại được cộng đồng mong ước nhất trong thời điểm hiện tại.

  Xem đánh giá đầy đủ