Danh sách khách hàng

Giới thiệu Samsung Galaxy A9

Samsung Galaxy A9 (2018) là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có tới 4 camera chính. Với hệ thống camera thông minh, Galaxy A9 cho khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp

4 camera sau, đem cả thế giới vào trong khung hình

Dễ dàng lưu giữ cả thế giới trong lòng bàn tay nhờ hệ thống 4 camera đỉnh cao lần đầu tiên trong lịch sử smartphone. Mỗi camera có một sứ mệnh riêng biệt, cho bạn những bức ảnh đẹp hoàn hảo ở mọi điều kiện. Bạn có thể chụp đêm, chụp xóa phông, zoom quang học 2X, chụp ảnh góc siêu rộng… Mọi tinh túy trong nhiếp ảnh smartphone đều được gói gọn trên Galaxy A9 (2018)

Tự tin thể hiện cá tính

Thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng hiện đại và chất lượng hoàn thiện cao cấp giúp Galaxy A9 không chỉ thời trang mà còn rất thoải mái khi cầm trên tay. Bạn sẽ thể hiện cá tính của mình qua các phiên bản màu sắc đầy ấn tượng, nổi bật sau lớp vỏ kính 3D độc đáo.

Trải nghiệm niềm vui bất tận

Galaxy A9 sở hữu màn hình tuyệt vời kích thước lớn 6,3 inch độ phân giải cao Full HD+ công nghệ Super AMOLED dạng vô cực. Đi cùng với đó là bộ vi xử lý mạnh mẽ, 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Hãy làm những gì bạn thích vì Samsung Galaxy A9 (2018) đáp ứng được tất cả yêu cầu của bạn.

Sử dụng lâu hơn, sạc nhanh hơn

Viên pin Galaxy A9 có dung lượng rất cao 3800 mAh, đủ sức sử dụng trong thời gian lên đến 2 ngày mới cần phải sạc. Hơn thế nữa bạn cũng không phải đợi lâu khi sạc pin nhờ công nghệ sạc nhanh, cho phép bạn tiếp tục sử dụng thêm cả buổi chỉ sau 30 phút sạc.


Thông số kỹ thuật