Tổng
  Thanh toán

  Bạn đã biết về chế độ bảo hành linh động dành cho iPhone duy nhất tại Nhật Cường Mobile?

  Người dùng công nghệ thường phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ để sở hữu một chiếc smartphone, đặc biệt là dòng smartphone cao cấp như iPhone. Chính bởi lý do đó, vấn đề bảo hành rất được quan tâm bởi nó bảo vệ quyền lợi cho người dùng không chỉ khi mua mà trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

  Các tín đồ iFan hẳn không còn xa lạ với chính sách bảo hành rất tốt của Apple dành cho các khách hàng của mình. Cụ thể, Apple sẽ bảo hành các sản phẩm iPhone, iPad, iPod… và các dòng sản phẩm khác của hãng khi khách hàng phát hiện ra lỗi về phần cứng, vật liệu và gia công trong vòng một năm kể từ ngày mua dưới điều kiện xử dụng bình thường.

  Chi tiết tham khảo tại https://www.apple.com/legal/warranty/products/ios-warranty-rest-of-apac-vietnamese.html

  Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu điện thoại của bạn gặp sự cố và đủ điều kiện bảo hành của Apple. Nhưng bạn sẽ làm gì khi điện thoại trục trặc mà không đủ điều kiện bảo hành? Câu trả lời là nếu bạn đã mua iPhone tại Nhật Cường Mobile, hãy mang “dế yêu” đến Nhật Cường để được hưởng chính sách bảo hành linh động.

  Chính sách bảo hành linh động là gì?

  Chính sách bảo hành linh động là chính sách bảo hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện nhưng không bảo gồm bảo hành 1 đổi trong các trường hợp khách hàng không đủ điều kiện bảo hành theo quy định của Apple.

  Cụ thể, khi điện thoại iPhone của khách hàng mua tại Nhật Cường Mobile gặp trục trặc mà không đủ điều kiện bảo hành theo quy định của Apple, khách hàng chỉ cần mang điện thoại đến sửa chữa tại Nhật Cường, sau đó thanh toán phí sửa chữa/thay thế đối với linh kiện bị lỗi lần đầu tiên và tiếp tục được bảo hành theo thời gian bảo hành còn lại.


  Các trường hợp áp dụng bảo hành linh động bao gồm:

  - Sản phẩm bị rơi, va đập gây xước, cấn, móp, nứt hoặc vỡ màn hình
  - Sản phẩm bị ngấm nước nhưng chưa bị chập. Linh kiện chưa bị oxy hóa
  - Pin phồng do sạc qua đêm, hoặc phụ kiện không chuẩn.

  Sau khi sử dụng chính sách bảo hành linh động, khách hàng mang máy về sử dụng. Trong thời gian còn bảo hành linh động, nếu sản phẩm của khách hàng tiếp tục gặp lỗi (quy định trong bản Phụ lục) sẽ được sửa chữa/thay thế miễn phí linh kiện.

  Trường hợp máy của khách hàng gặp sự cố không thể sửa chữa và khắc phục, Nhật Cường Mobile sẽ nhập lại sản phẩm của khách hàng theo công thức tính sau: Giá thu mua = GBĐ - (GBĐ × 5% × T)
  Trong đó:
  - GBĐ: là giá sản phẩm tại thời điểm khách hàng mua
  - T: Là số tháng khách hàng sử dụng

  Tham khảo thêm về chính sách bảo hành iPhone của Nhật Cường tại http://dienthoaididong.com/chinh-sach-bao-hanh-iphone-moi-nhat-cuong.html

  Khuyến mại đang áp dụng