Tổng
  Thanh toán

  Bảo hành đổi mới Note 8 lên tới 90 ngày duy nhất tại Nhật Cường Mobile

  Nhật Cường là đơn vị bán lẻ điện thoại di động duy nhất trên thị trường hiện nay áp dụng chính sách bảo hành đổi mới lên tới 90 ngày cho các sản phẩm chính hãng Samsung (bao gồm cả Galaxy Note 8), dài hơn gấp 3 lần so với chính sách bảo hành đổi trả chính hãng.

   

  Nếu là một tín đồ của Samsung, chắc hẳn bạn sẽ biết hiện nay Samsung cho phép người mua smartphone của hãng này được quyền đổi mới sản phẩm trong vòng 30 ngày đầu sử dụng nếu như chiếc điện thoại bạn mua không may gặp phải các lỗi gây ra do nhà sản xuất.

  Tuy nhiên, nếu như bạn đặt mua Galaxy Note 8 hoặc các smartphone Samsung khác tại Nhật Cường Mobile, thời gian bảo hành đổi trả dành cho sản phẩm mà bạn mua sẽ kéo dài hơn thời gian quy định chính hãng gấp 3 lần, lên tới 90 ngày.

  Cụ thể, nếu khách hàng mua sản phẩm Samsung bất kỳ (bao gồm cả Galaxy Note 8) tại Nhật Cường Mobile mà không may gặp phải sự cố do nhà sản xuất trong 90 ngày đầu mua sản phẩm, Quý khách có thể mang sản phẩm đó đến hệ thống bảo hành chính hãng của Samsung để xác nhận sự cố gặp phải là do lỗi của nhà sản xuất. Sau đó, mang sản phẩm đến Nhật Cường Mobile để đổi trả.

  Sản phẩm bạn nhận được sau khi đổi trả là sản phẩm mới, nguyên seal, đầy đủ phụ kiện và được kích hoạt full thời gian bảo hành 12 tháng. 

  Mục đích của chế độ bảo hành đổi trả trong vòng 90 ngày là bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, đồng thời gia tăng sự an tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm di động. Hiện nay, Nhật Cường Mobile là đơn vị bán lẻ điện thoại duy nhất trên thị trường đang áp dụng chính sách này cho các khách hàng mua smartphone của Samsung.

  Bên cạnh chế độ bảo hành đổi trả trong vòng 90 ngày, Quý khách hàng sẽ được nhận thêm những phần quà sau đây với tổng giá trị quà tặng lên tới 4.000.000đ khi đặt trước Galaxy Note 8 từ ngày 03/09-28/09:

  - Loa Remax RTS 10

  - Bao da Led view note 8

  - Sim 4G 18GB

  - Trả góp với lãi suất 0% thông qua thẻ tin dụng các ngân hàng Sacombank, VPBank, MaritimeBank, CitiBank và Vietinbank

  - Gói chăm sóc đặc quyền đặc quyền Worry Free

  - Ưu đãi đặc quyền Samsung Elite

  Quý khách vui lòng click tại đây để xem chi tiết thông tin về chương trình đặt gạch Note 8 tại Nhật Cường Mobile.

   

  Khuyến mại đang áp dụng