Tổng
  Thanh toán

  Bút cảm ứng APPLE PENCIL viết 12 tiếng liên tục không hết “mực”

  Đối với những người làm trong lĩnh vực thiết kế, đồ họa thì không thể thiếu bút cảm ứng Apple Pencil, thiết bị chuyên dụng cho iPad Pro.

  Bút cảm ứng Apple Pencil trang bị những công nghệ hiện đại, giúp bạn có thể thao tác dễ dàng như khi đang vẽ trên một tờ giấy. Với bút cảm ứng Apple Pencil bạn có thể thỏa sức sáng tạo bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

  Bút cảm ứng Apple Pencil có kiểu dáng đầy sang trọng với gam màu trắng tinh tế. Thiết kế giống một cây bút chì thực thụ, giúp cho việc cầm bút cảm ứng Apple Pencil thao tác trở nên dễ dàng hơn.

  Bút cảm ứng Apple Pencil trang bị những công nghệ hiện đại, độc quyền để người dùng có thể thao tác dễ dàng trong lĩnh vực đồ họa và thiết kế. Bạn có thể thay đổi nét bút bằng cách sử dụng lực nhiều hay ít, độ nghiêng của bút, giống như bạn đang sử dụng một cây bút chì để vẽ trên tờ giấy trắng.

  Khi bạn sử dụng bút cảm ứng Apple Pencil để viết, vẽ trên iPad Pro, mọi sự phản hồi sẽ đến gần như là ngay lập tức, bạn thậm chí không thể cảm nhận được độ trễ, để bạn có được cảm giác tốt nhất khi sử dụng.

  Với một lần sạc đầy, bút cảm ứng Apple Pencil có thể hoạt động lên đến 12 giờ đồng hồ. Việc sạc thiết bị cũng rất tiện lợi thông qua cổng Lightning trên iPad Pro. Thêm vào đó, công nghệ sạc cực nhanh, bạn chỉ cần sạc 15 giây để có được 30 phút hoạt động cho bút cảm ứng Apple Pencil.

   

  SlidePromotion

   

  Thông tin chung :

  Model: PENCIL FOR IPAD PRO MK0C2ZA/A

  Màu sắc: Trắng

  Nhà sản xuất: APPLE

  Xuất xứ: Trung Quốc

  Khuyến mại đang áp dụng