Tổng
  Thanh toán

  Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X

  Làm cách nào để hiện thị phần trăm pin trên iPhone X? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

  Trong các phiên bản iPhone trước của Apple, người dùng rất dễ dàng để hiển thị phần trăm lượng pin còn lại trong trình cài đặt. Tuy nhiên, cách thức này không áp dụng được trên iPhone X. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn một thủ thuật nhỏ, giúp người dùng thực hiện thao tác này dễ dàng hơn bao giờ hết.

  iPhone X sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 03/11 tới với rất nhiều tính năng thú vị và đặc sắc phải kể đến như màn hình tràn viền, bộ đôi camera kép với hai ống kính góc rộng và tele, tính năng Face ID thay thế cho Touch ID truyền thống đã từng rất quen thuộc trước đó...

  Mặc dù hiện đại là thế nhưng thực tế iPhone X cũng sẽ bị khiếm khuyết một số chức năng đã từng rất quen thuộc như hiển thị phần trăm thời lượng pin. Chiếc điện thoại này không có tùy chọn Battery Percentage trong trình cài đặt Settings của iPhone X nên người dùng có thể xem dung lượng pin còn lại theo cách thức sau:

  1. Chạm vào biểu tượng pin ở góc trên cùng bên phải

  2. Trượt để đi đến Trung tâm điều khiển Control Center

  3. Kiểm tra thời lượng pin ở góc trên cùng bên phải

  3. Trượt màn hình từ dưới lên để thoái khỏi Trung tâm điều khiển

  Đây là cách để người dùng có thể xem thời lượng pin còn lại của iPhone X. Để đảm bảo thiết kế mới với phần Notch ở phía trên màn hình, iPhone X không còn đủ không gian để nhường chỗ cho chức năng hiển thị phần trăm pin. Có thể rất nhiều người dùng sẽ cảm thấy không thỏa mãn với vấn đề này nhưng như đã đề cập ở trên, đây là cách duy nhất để Apple đánh đổi lại thiết kế hiện đại của mình.

  Trên đây là hướng dẫn cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X. Chúc các bạn có những trải nghiệm thực sự đáng giá với siêu phẩm đang cực kì hot này nhé!

  Khuyến mại đang áp dụng