Tổng
  Thanh toán

  Chi tiết các chương trình ưu đãi dành cho Samsung Galaxy S8 & S8+

  Nhật Cường Mobile xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng các chương trình ưu đãi dành cho sản phẩm điện thoại Galaxy S8 & S8 Plus hiện có.

  1. Nhận quà giá trị khi mua hàng

  Khi mua Galaxy S8 &S8 Plus tại Nhật Cường Mobile, khách hàng sẽ được lựa chọn nhận ngay Galaxy J2 Prime mới 100% hoặc phiếu mua hàng trị giá 2.300.000đ.

  2. Nhận quà từ GALAXY GIFT-Áp dụng cho khách hàng sử dụng Galaxy A và J

  Quà tặng có tổng giá trị lên tới 4.300.000d bao gồm phiếu giảm giá 2.000.000đ từ Samsung và phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 2.300.000đ từ Nhật Cường Mobile. Chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

  3. Trả góp lãi suất 0%

  Chỉ cần mang theo chứng minh thư và bằng lái xe hoặc chứng minh thư và sổ hộ khẩu đến Nhật Cường Mobile, khách hàng sẽ được mua Galaxy S8 & S8 Plus trả góp lãi suất 0% PPF trong kỳ hạn 6 tháng, trả trước 30%.

  Ngoài ra, các khách sở hữu thẻ ngân hàng Sacombank, VPBank, MaritimeBank, CitiBank và Vietinbank cũng sẽ được trả góp lãi suất 0% kỳ hạn 6 tháng khi mua sản phẩm.

  4. Tặng thẻ cào may mắn có cơ hội trúng các phần quà

  Không chỉ vậy, khách hàng khi mua Galaxy S8 & S8 Plus tại Nhật Cường Mobile còn nhận được thẻ cào may mắn với cơ hội sở hữu một trong những quà tặng giá trị lớn sau:

  • Giải nhất: Điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro
  • Giải nhì: Tai nghe Level Active
  • Giải ba: PMH 500K mua J7 Pro
  • Giải khuyến khích: Thẻ nhớ 8G hoặc Sim 4G
  • Không trúng thưởng: Giảm 10% Care

  5. Ưu đãi đặc quyền Samsung Elite & Chăm sóc đặc quyền Worry-Free: 

  Chi tiết Ưu đãi đặc quyền Samsung Elite:

  - Phòng chờ hạng thương gia:

  Tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Cần Thơ không cần đặt chỗ trước. (Tối đa 04 lần cho 01 thiết bị, hạn sử dụng trước ngày 30/4/2018).

  Cách thức sử dụng: Người dùng lấy mã ưu đãi trên Samsung Elite qua ứng dụng Quà tặng Galaxy và đem mã ưu đãi kèm máy đến trực tiếp khu vực phòng chờ hạng thương gia để nhân viên xác nhận.

  - Thứ 7 cà phê và xem phim miễn phí Nội dung đặc quyền:

  Miễn phí khi xem phim: Mỗi thứ 7 sẽ có 800 mã ưu đãi dành riêng cho người dùng Galaxy S8 | S8+ khi xem phim tại rạp CGV. Mỗi mã ưu đãi có thể đổi một vé xem phim 2D miễn phí tại các rạp phim thuộc hệ thống CGV trên toàn quốc. (Không áp dụng tại CGV Hoàng Văn Thụ và Vincom Đồng Khởi) 

  Miễn phí khi uống cafe: Mỗi thứ 7 sẽ có 2000 mã ưu đãi dành riêng cho người dùng Galaxy S8 | S8+ khi thưởng thức cafe, bánh ngọt tại Highlands Coffee. Mỗi mã ưu đãi có giá trị 50.000đ và giảm trực tiếp trên hóa đơn ăn uống tại các cửa hàng thuộc Hệ thống Highlands Coffee toàn quốc.

  Cách thức sử dụng: Mỗi thiết bị Galaxy S8 | S8+ chỉ có thể lấy và sử dụng tối đa 01 mã ưu đãi CGV và 01 mã ưu đãi Highlands Coffee trong cùng một ngày thứ 7, nhưng không giới hạn số lần thiết bị sử dụng ưu đãi trong tổng thời gian của chương trình. Số lượng mã ưu đãi mỗi thứ 7 là có hạn và ưu tiên cho người dùng xác thực mã trước.

  Gói quà tặng đặc biệt cho game thủ

  Người dùng Galaxy S8 | S8+ được nhận gói quà tặng gồm tiền và vật phẩm trong các game World of Tanks Blitz, Asphalt XTREME và Dragon Mania Legends. Tải game và nhận quà trước ngày 31/10/2017.

  Khuyến mại đang áp dụng