Tổng
  Thanh toán

  Đã tìm thấy chủ nhân của cặp đôi Samsung Galaxy S8 và S8+

  Sức hút từ chương trình khuyến mãi dành cho các tín đồ của Samsung đã tạo nên cơn “sốt” tại các cửa hàng Nhật Cường Mobile. Ngày 16/7 vừa qua Nhật Cường Mobile công bố chủ nhân may mắn trúng cặp đôi Samsung Galaxy S8 và S8+.

  Sự kiện “Nhật Cường Mobile – Samsung, Giao lưu cùng Tuấn Hưng” được tổ chức vào ngày 16/7 tại Rooftop Bar là một sự tri ân đặc biệt dành cho khách hàng đã mua máy Samsung Galaxy các dòng N, S và A series trong tháng 6/2017. Mỗi khách hàng khi mua máy đều nhận được mã code bốc thăm may mắn.

  Các dãy số mã code bốc thăm may mắn hiện lên trên hệ thống quay số online random.org trong sự hồi hộp và chứng kiến của đông đảo khách hàng. Kết quả chủ nhân may mắn nhất trúng thưởng cặp đôi Samsung Galaxy S8 và S8+ và nhiều giải thưởng giá trị khác được công bố ngay tại buổi lễ.

  Chương trình tri ân khách hàng tháng 6 của Nhật Cường Mobile.

  Giải đặc biệt đã thuộc về anh Nguyễn Văn Trường chủ thuê bao 0965585xxx. Tuy nhiên, tại lễ bốc thăm anh Nguyễn Văn Trường không có mặt, bộ phận trao giải Nhật Cường Mobile đã liên hệ với anh ngay tại sự kiện. Là một trong những khách hàng may mắn nhất trúng giải đặc biệt, anh Nguyễn Văn Trường đã rất bất ngờ và vui mừng vì điều này. Cùng xem lại giây phút hồi hộp nhất trong chương trình TẠI ĐÂY.

  Đại diện Nhật Cường Mobile - Giám đốc bán hàng lên trao giải đặc biệt.

  Ngoài ra, tại sự kiện Nhật Cường Mobile đã trao nhiều giải thưởng giá trị như:

  - 03 giải nhất: 01 máy Samsung Galaxy A5 bản 2017

  - 03 giải nhì: 01 máy Samsung Galaxy J7 Prime

  - 05 giải ba: 01 máy Samsung Gear Fit bản 2017

  - 10 giải khuyến khích: 01 thẻ mua hàng trị giá 1.000.000VNĐ

  Được biết Nhật Cường Mobile là một trong những đối tác chiến lược của Samsung tại Hà Nội. Hàng tháng Nhật Cường Mobile có những chương trình khuyến mại để mang đến quyền lợi cho khách hàng như tổ chức các event dành cho những tín đồ yêu thích Samsung. Nhãn hàng Samsung luôn có những chính sách hợp tác ưu đãi với Nhật Cường Mobile để đảm bảo quyền lợi mọi khách hàng như chính sách bảo hành trong vòng 24 tháng, chính sách đổi máy mới trong vòng 12 tháng..

  Ca sĩ Tuấn Hưng giao lưu cùng khán giả tại Rooftop Bar.

  Đặc biệt, trong chương trình không thể không nhắc đến khách mời – nam ca sĩ Tuấn Hưng đã hâm nóng chương trình với những ca khúc hot đình đám như: Nắm lấy tay anh, Tan, Tìm lại bầu trời… Một giọng hát gây ấn tượng, vẻ nam tính, chất lãng mạn, cuốn hút, lịch lãm… đã để lại nhiều dấu ấn.

  Trong không gian ấm cúng tại Rooftop Bar với hơn 80 con người, tối thứ bảy 16/7 Nhật Cường Mobile, nhãn hàng Samsung và ca sĩ Tuấn Hưng đã để lại có tất cả khách hàng nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

  Khuyến mại đang áp dụng