Tổng
  Thanh toán

  Dịch vụ bảo hành smartphone miễn phí tận nhà lần đầu tiên có tại Việt Nam

  Trong tháng 9 này Nhật Cường Mobile sẽ chính thức triển khai dịch vụ miễn phí nhận hàng và trả hàng bảo hành tại nhà cho tất cả dòng sản phẩm smartphone của hãng tại thị trường Việt Nam.

  Dịch vụ bảo hành này sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng của Nhật Cường Mobile khi gặp sự cố với điện thoại mà không có thời gian để đem tới các trung tâm bảo hành của hãng. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1800.54.54.54, nhân viên bảo hành của Nhật Cường Mobile trong thời gian ngắn sẽ đến tận nơi để nhận máy và mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành.

  Chính sách bảo hành tại nhà cụ thể như sau:

  • Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm Smartphone tại Nhật Cường Mobile khi mua kèm gói Care +
  • Thời gian bảo hành: Áp dụng ngay khi bảo hành chính hãng của máy hết hiệu lực (từ năm thứ 2)

  Các điểm đặc biệt của dịch vụ bảo hành tại nhà gồm có:

  - Thời gian nhân viên đến nhận máy tận nơi là từ 8:30 đến 16:00 hàng ngày, trừ Chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

  - Dịch vụ chuyển máy hỏa tốc từ 2-10 tiếng tới trung tâm bảo hành của Nhật Cường Mobile đối với các trường hợp đặc biệt, chỉ áp dụng với các khách hàng VIP hoặc các trường hợp đặc biệt khác.

  - Sản phẩm được đóng gói cẩn thận: khách hàng chỉ cần đưa máy cho nhân viên chuyển phát và nhận lại phiếu biên nhận, sau đó máy sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển đến trung tâm bảo hành để sửa chữa và trả lại khách hàng tận nơi.

  Ông Trần Quang Ánh, Phó Tổng Giám đốc Nhật Cường Mobile chia sẻ: "Sự khác biệt của Nhật Cường Mobile không chỉ dừng lại ở việc đem đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam những sản phẩm công nghệ đột phá nhất mà còn luôn hướng đến người tiêu dùng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng sử dụng các dịch vụ bảo hành tại Nhật Cường Mobile"

  Khuyến mại đang áp dụng