Tổng
  Thanh toán

  Lộ diện hình ảnh iPad mới không có nút Home và "tai thỏ"

  Một concept thú vị về chiếc máy tính bảng Apple vừa mới xuất hiện trên mạng, những hình ảnh render cho thấy iPad này không có phím Home.

  Đây là một chiếc iPad tràn viền đúng nghĩa.

  Chúng ta đã có chiếc iPhone X sử dụng Face ID và không có nút Home. Nhưng còn máy tính bảng của Apple thì vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống. Nhìn có vẻ hơi nhàm chán. Do đó, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã tự lên concept một chiếc iPad không phím Home, màn hình tràn viền và có Face ID. Các bạn có thể xem qua những hình ảnh bên dưới.

  Đây là concept iPad 2018 không nút Home. Vì không có nút vật lý nên mọi thứ thao tác và cử chỉ trên máy được thực hiện thông qua thao tác vuốt. Chiếc iPad này được cho là có màn hình lớn hơn nhiều so với hững chiếc iPad cùng kích thước. Điều đó hoàn toàn có thể đạt được nhờ đặc điểm viền màn hình cực mỏng của mình.

  Tuy nhiên lại có những ý kiến cho rằng iPad thì nên có màn hình viền dày hơn một chút cho dễ cầm, vì thiết bị khó to và không thể cầm bằng một tay. Các bạn nghĩ sao về concept iPad 2018 này? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

  - Theo concept-phone -

  Khuyến mại đang áp dụng