Tổng
  Thanh toán

  Lộ diện hình ảnh Samsung Galaxy S10 đẹp tuyệt vời

  “Lặng người” trước concept Samsung Galaxy S10 đẹp “mười phân vẹn mười”

  Khi Galaxy S9 đã “yên vị” trên kệ thì đây cũng chính là lúc mà các tín đồ công nghệ bắt đầu chuyển dần sự quan tâm của mình tới kẻ kế nhiệm của nó đó chính là Galaxy S10. Mới đây, kênh Youtube Concept Creator vừa cho ra những ý tưởng ban đầu về siêu phẩm mới của nhà Samsung, mời các bạn chiêm ngưỡng.

  Theo trang Concept-Phones, trong concept mới Samsung Galaxy S10 không có quá nhiều khác biệt về mặt thiết kế so với người tiền nhiệm. Máy vẫn sở hữu thân máy là sự kết hợp giữa khung kim loại và hai mặt kính cường lực trước sau, màn hình cong tràn viền quen thuộc và cụm camera kép dọc. Tuy nhiên, máy quét vân tay đã biến mất ở mặt lưng nên nhiều khả năng siêu phẩm năm tới của Samsung sẽ được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình.

  Thiết kế cũ nhưng là tối ưu nhất khi trong concep mới, Samsung Galaxy S10 có màn hình gần như chiếm trọn mặt trước và viền trên/ dưới được cắt giảm đáng kể và dường như cũng được thiết kế bo cong nhẹ. Tất nhiên Samsung sẽ không "copy" chiếc tai thỏ của iPhone X bởi thiết kế viền trên siêu mỏng như thế là quá đủ cho SamFan rồi. Chưa hết, ở cạnh phải của Galaxy S10 còn xuất hiện một nút bấm vật lý khá lớn, được làm họa tiết vân sần và điện thoại này vẫn giữ lại jack cắm tai nghe 3.5mm.

  - Theo Concept-Phones -

  Khuyến mại đang áp dụng