Tổng
  Thanh toán

  Lộ hình ảnh HTC U12 với kiểu dáng siêu mỏng và 4 camera trước

  Mới đây, những hình ảnh mới về mẫu smartphone cao cấp HTC U12 vừa được lan truyền trên các trang mạng. Đây sẽ là chiếc điện thoại có màn hình tràn viền, thân máy siêu mỏng và 4 camera trước sau.

  Theo Androidheadlines, trên trang bán Amazon Japan mới đây vừa xuất hiện những hình ảnh mới về chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của HTC là U12. Hình ảnh rò rỉ cho thấy, điện thoại này sẽ sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối với thân máy cực mỏng.

  Ở mặt trước, chúng ta dễ dàng nhận thấy siêu phẩm tiếp theo của nhà HTC sẽ đi kèm với màn hình tràn viền ấn tượng và sử dụng tỉ lệ 18:9 như xu hướng chung hiện nay.

  Đặc biệt, dù sở hữu thiết kế toàn màn hình nhưng mặt trước của HTC U12 vẫn có sự xuất hiện của nút Home vật lý và nhiều khả năng nó sẽ được tích hợp máy quét vân tay.

  Ngoài ra, có thể thấy HTC U12 sẽ có tới 4 camera với cụm camera selfie kép ở mặt trước và 2 camera sau được sắp xếp theo chiều ngang ở mặt lưng.

  Hiện tại, những thông tin rò rỉ liên quan đến cấu hình của HTC U12 xuất hiện khá ít. Theo một số tin đồn gần đây, phiên bản kế nhiệm chiếc U11 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải khủng lên tới 4K và có sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Snapdragon 845 của Qualcomm.

  Khuyến mại đang áp dụng