Tổng
  Thanh toán

  Mua máy trưng bày – Xu hướng mới của các khách hàng thông thái

  Máy trưng bày là máy mới, nguyên phụ kiện, được hưởng chế độ bảo hành giống hệt máy mới nhưng mức giá bán rẻ hơn nhiều.

  Máy trưng bày là gì?

  Máy trưng bày là các sản phẩm máy mới được Nhật Cường bóc hộp để trưng bày lên kệ cho khách xem mẫu mã khi đến mua hàng.

  Vì sao mua máy trưng bày đang dần trở thành xu thế?

  Về bản chất, máy trưng bày là máy mới, nguyên bản. Những sản phẩm máy này chưa hề được active, chưa qua sửa chữa và được bán kèm với bộ phụ kiện nguyên bản như các máy đập hộp khác.

  Chính vì lý do đó, máy trưng bày sẽ được hưởng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng của Apple như máy mới. Trường hợp phát hiện máy bị lỗi, Nhật Cường sẽ bảo hành đổi mới  hoặc thay thế linh kiện ngay trong 24h sau khi phát hiện ra lỗi (tùy vào từng lỗi cụ thể). Xem chi tiết về chế độ bảo hành máy mới và máy trưng bày tại đây. Không những thế, các máy này còn được hưởng chế độ bảo hành linh động như các máy mới, duy nhất chỉ có tại Nhật Cường Mobile. Chi tiết về chế độ bảo hành linh động xem tại đây.

  Đặc biệt hơn, mặc dù máy trưng bày và máy mới không hề có sự khác biệt về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, người mua máy trưng bày sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, thấp hơn khi mua máy mới từ 800 ngàn đến 3 triệu đồng. Đồng thời với đó, bạn vẫn sẽ nhận được đầy đủ các khuyến mãi và ưu đãi tại thời điểm mua như đối với máy mới. Thêm nữa, khách hàng sẽ được hỗ trợ mua sản phẩm trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%, trả trước 0 đồng.

  Nói một cách ngắn gọn, máy trưng bày chính là máy mới được Nhật Cường mở hộp trước khi bạn tự tay mở nó. Máy trưng bày có chất lượng giống như máy mới, được hưởng mọi chế độ bảo hành cũng như khuyến mại, trả góp như máy mới; Duy chỉ có giá bán thấp hơn đáng kể. Bởi thế, không khó để lý giải tại sao ngày càng có nhiều các tín đồ iFan chọn mua máy trưng bày thay vì máy đập hộp.

  Khuyến mại đang áp dụng