Tổng
  Thanh toán

  Ốp lưng điện thoại có thể biến hình thành Flycam có thể bay

  • Bùi Dũng
  • Tin từ Nhật Cường
  • 12 tháng trước

  Chiếc ốp lưng điện thoại siêu ngầu này có thể biến thành drone, nhưng sự thật sẽ khiến bạn thất vọng.

  Sản phẩm Selfly của hãng AEE Aviation Technology là một chiếc ốp lưng điện thoại có khả năng biến hình thành một chiếc drone. Câu hỏi đầu tiên của người bạn có thể sẽ là: "Liệu nó có thể bay được khi chiếc ốp lưng đang ốp vào điện thoại không?"

  Thật đáng buồn. Câu trả lời là không. Chiếc ốp lưng này sẽ không thể bảo vệ được điện thoại của bạn khi mà pin của chiếc ốp lưng điện thoại kiêm drone này chỉ chạy được trong 4 phút bay. Hãy thử tưởng tượng khi bạn cho chiếc dế yêu ngàn đô bay lên bầu trời, để rồi đùng một phát nó rơi xuống đất chỉ vì chiếc drone hết pin.

  SlidePromotion

   

  Xét cho cùng, sản phẩm này không có nhiều giá trị thực tiễn. Tuy nhiên đây là một ví dụ điển hình của việc công nghệ drone đang dần xâm nhập cả vào những thiết bị hoàn toàn không liên quan hay không hề đắt tiền.

  Có lẽ một ngày nào đó sẽ có một chiếc ốp lưng có thể thực sự bay cùng với điện thoại. Tuy nhiên, nếu độc giả vẫn ham muốn một chiếc ốp lưng độc lạ, chiếc Selfly sẽ được bày bán trong quý này với giá 130 USD; giá đã bao gồm 2 cục pin.

  Khuyến mại đang áp dụng