Tổng
  Thanh toán

  Samsung lại để lộ thông tin về chiếc Galaxy X

  • Ngọc Bùi
  • Tin từ Nhật Cường
  • 12 tháng trước

  Mới đây, tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới đã công bố một số hình ảnh về Galaxy X cũng như cơ chế màn hình gập độc đáo của sản phẩm này.

  Trong suốt nhiều năm trở lại đây, Galaxy X trở thành chiếc smartphone bí ẩn và được mong chờ nhất. Những thông tin về sản phẩm này đôi lúc bị rò rỉ khiến không ít người trông ngóng. Theo đó, Galaxy X có thể là một thiết bị sở hữu cơ chế gập độc đáo, khi mở ra, tổng kích cỡ màn hình của máy sẽ lên tới 7.3 inch.

  Đích thân DJ Koh – chủ tịch mảng kinh doanh điện thoại của Samsung đã tiết lộ rằng hãng đã phải hoãn kế hoạch trình làng Galaxy X tới năm 2019. Tuy nhiên, hôm nay một bản phác thảo của Galaxy X đã được WIPO (tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới) công bố.

  Hình ảnh trong bài viết này được trích từ một hồ sơ đăng kí bản quyền của Samsung vào ngày 14/6 năm ngoái. Theo đó, máy sẽ có màn hình rộng với cơ chế hoạt động linh hoạt kiểu bản lề, cho phép máy gấp lại để tiết kiệm diện tích. Galaxy X sẽ có loa ngoài được bố trí ở cạnh trên và cảm biến nhịp tim.

  Điều này thắp lên hi vọng của những người yêu thích smartphone Samsung nói chung và những ai đang chờ đợi Galaxy X nói riêng. Tuy nhiên, cần lưu ý là loạt hình ảnh này đã có từ 6 tháng trước, do đó, sản phẩm trên thực tế có thể xuất hiện sự thay đổi lớn về ngoại hình.

  SlidePromotion

   

  Hi vọng rằng trong năm 2019 tới, Samsung sẽ thực sự hoàn thiện công nghệ để đưa Galaxy X ra thị trường và thỏa mãn lòng mong đợi của cộng đồng yêu công nghệ.

  Khuyến mại đang áp dụng