Tổng
  Thanh toán

  Snapdragon 680 bất ngờ lộ diện trên Geekbench với điểm hiệu năng cực kỳ “bá đạo”

  Vi xử lý tiếp theo thuộc dòng SD 600 của Qualcomm có tên gọi là Snapdragon 680 mới đây đã lộ diện trên trang Geekbench với điểm số hiệu năng cực kỳ ấn tượng.

  Qualcomm hồi đầu năm nay đã công bố dòng chip Snapdragon 700 series chủ yếu nhắm vào các điện thoại thông minh tầm trung, cận cao cấp. Và trong khi SD 710 là phiên bản đầu tiên của series chỉ mới xuất hiện trên một số điện thoại tầm trung thì có vẻ như Qualcomm vừa tiếp tục làm mới dòng sản phẩm SD 600 của hãng khi SoC Snapdragon 680 vừa được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench.

  Theo đó, dù không tiết lộ nhiều về Qualcomm Snapdragon 680, nhưng dữ liệu trên Geekbench cho thấy đây là bộ xử lý tầm trung mạnh mẽ và có hiệu năng vượt trội so với người đàn anh SD 660 và thậm chí cả SoC khác từ các nhà sản xuất chip đối thủ. Cụ thể, danh sách Geekbench cho thấy rằng SD 680 với sự trợ giúp của 6GB RAM đã đạt kết quả ấn tượng là 1,940 điểm ở bài kiểm tra đơn nhân, trong khi số điểm ở bài test đa nhân là 5,153 điểm.

  Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết Snapdragon 680 sẽ đi kèm CPU 6 nhân với tốc độ xung nhịp 2,15 GHz. Chính vì vậy mà điểm đa nhân của nó thấp hơn một chút so với chipset Snapdragon 710 đã được ra mắt gần đây với chiếc Xiaomi mi 8 SE và kết quả này nằm giữa 2 SoC SD 710 và 660.

  Đáng tiếc là hiện tại, những cải tiến chính, khi nào và thiết bị đầu tiên nào sẽ sử dụng chipset Snapdragon 680 vẫn còn là một ẩn số. Do đó, hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

  - Theo Gizchina -

  Khuyến mại đang áp dụng