Tổng
  Thanh toán

  Sony giới thiệu tai nghe không dây Sony WF-SP700N chống ồn và chống nước IPX4

  Sony WF-SP700N trình làng tại CES 2018 là tai nghe không dây trong đó cung cấp khả năng lọc tiếng ồn chủ động và kháng nước. Nó cũng hỗ trợ Google Assistant.

  Chắc chắn bạn sẽ thích thú với một tai nghe không dây thực sự có khả năng khử ồn xung quanh và chống nước. Đó là trải nghiệm mà Sony đang muốn cung cấp cho người dùng với tai nghe mới tại CES 2018 là WF-SP700N. Theo OEM Nhật Bản cho biết thì sản phẩm có đặc thù giảm tiếng ồn chủ động khi sử dụng và khả năng chống nước (IPX4).

  Nhưng có một lưu ý rất quan trọng mà bạn cần biết đó là IPX4 tức là tai nghe Sony WF-SP700N chỉ có khả năng chống lại các tia nước bắn vào và mưa nhỏ. Nó không hoàn toàn chịu được việc ngập trong nước kiểu môi trường hồ bơi hoặc sông.

  Trợ lý của Google tương thích

  Sony WF-SP700N có thiết kế tương tự như tai nghe AirPods của Apple với một hộp đựng kiêm bộ sạc cho tai nghe. Mình đã có cơ hội để trải nghiệm một chút chất lượng của nó. Thiết kế nó khá chắc chắn và thoải mái khi đeo vào tai. Chất lượng âm thanh là ấn tượng vì khả năng lọc ồn xung quanh hiệu quả. Rõ ràng Sony WF-SP700N có khả năng cung cấp âm thanh với chất lượng ổn khi chơi nhạc.

  Bạn sẽ có một nút ở ngay trên thân tai nghe để thực hiện vài chức năng tùy chọn. Nó là khá hữu ích trong nhiều trường hợp ví dụ như trong một sân bay và bạn chỉ cần nghe tin nhắn âm thanh. Cuối cùng, lưu ý rằng tai nghe Sony WF-SP700N làm việc với Trợ lý của Google.

  Lưu ý rằng có chế độ khác nhau cho việc lọc ồn giống như model WF-1000X. Cụ thể, WF-SP700N có thể tắt chế độ lọc ồn nếu bạn cần nghe những gì xung quanh, như ai đó nói chuyện với bạn, mà không cần phải sự cần thiết phải cởi bỏ tai nghe. Lần này, Sony đã sử dụng một hộp đựng tai nghe khá đẹp so với các model trước đó. Hộp đựng tai nghe là nhỏ gọn hơn, vuông vắn hơn và bắt mắt hơn.

  SlidePromotion

   

  Để kích hoạt Sony WF-SP700N, chỉ cần đưa các tai nghe vào lại trong hộp. Sau đó làm theo các hướng dẫn để kết nối với thiết bị di động của bạn. Sony nói rằng tai nghe có thể đạt được lên đến 3 giờ sử dụng pin từ một lần sạc đầy đủ, trong khi hộp đựng cũng sẽ cung cấp 3 lần sạc, tức là bạn có thể dùng cả ngày Sony WF-SP700N mà không lo phải sạc pin.

  Bạn nghĩ sao về Sony WF-SP700N khi nó có giá bán lẻ đề xuất là 180 USD, tương đương khoảng 4 triệu đồng?

  Khuyến mại đang áp dụng