Tổng
  Thanh toán

  "Tông" màu mới của iPhone X 2018 chưa bao giờ có từ trước đến nay trên iPhone

  Trang iPhonehacks mới đây vừa chia sẻ một số hình ảnh được cho là của thế hệ iPhone 2018 bị rò rỉ từ một nhà máy ở Ấn Độ. Hình ảnh rò rỉ cho thấy mẫu iPhone thế hệ mới không có nhiều thay đổi về thiết kế so với chiếc iPhone X hiện tại nhưng sẽ có các màu sắc bắt bắt và trẻ trung hơn.

  Apple được cho là sẽ giới thiệu 3 mẫu iPhone trong năm nay bao gồm thế hệ kế nhiệm chiếc iPhone X, một bản Plus và một mẫu iPhone sử dụng màn hình LCD để có giá phải chăng hơn. Được biết, tin đồn về ba phiên bản iPhone 2018 này đã xuất hiện từ cuối năm ngoái, qua đó cho chúng ta thông tin về thiết kế, cấu hình hay tính năng về các thiết bị này. Hôm nay, thông tin mới lại xuất hiện và nó cung cấp cho chúng ta một số màu sắc mới mà Apple có thể sẽ mang lên thế hệ iPhone năm nay.

  Theo đó, các bức ảnh mới xuất hiện cho thấy iPhone 2018 sẽ có 2 màu sắc khá bắt mắt là tím và xanh lá cây. Được biết, cách đây vài ngày cũng từng xuất hiện tin đồn cho thấy Apple sẽ tung ra iPhone 2018 với ít nhất một màu sắc mới, trẻ trung và đầy cuốn hút.

  Tuy nhiên, hiện tại thì các thông tin này vẫn chỉ dừng ở mức tin đồn và Apple hiện vẫn chưa xác nhận bất kỳ tin tức nào về thế hệ iPhone năm nay. Do đó, hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

  - Theo iPhonehacks -

  Khuyến mại đang áp dụng