Tổng
  Thanh toán

  Video trên tay Sony Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra chính thức từ Sony

  Sony chính là hãng smartphone lớn đầu tiên giới thiệu sản phẩm tại CES 2018 năm nay với bộ ba smartphone tầm trung Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra và Xperia L2.

  Sau khi ra mắt Sony Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra và Xperia L2 thì Sony vừa tung một đoạn video trên tay ba chiếc máy này. Đoạn video chỉ có thời lượng hơn 3 phút nhưng đã cho chúng ta thấy mọi góc cạnh về thiết kế cũng như các tính năng nổi bật của những smartphone tầm trung mới ra mắt này.

  Sony Xperia XA2 nổi bật với camera chính độ phân giải lên tới 23MP, thiết kế không viền cạnh gọn gàng, màn hình 5,2 inch Full HD sắc nét, cảm biến vân tay một chạm mặt lưng và viên pin dung lượng cực lớn 3.300 mAh.

  SlidePromotion

   

  Trong khi đó Xperia XA2 Ultra còn ấn tượng hơn với camera selfie kép, thậm chí camera này còn có khả năng chống rung quang học OIS, màn hình cực lớn 6 inch, camera chính 23MP, pin 3.580mAh. Cả Xperia XA2 và Xperia XA2 Ultra đều chạy con chip rất mạnh của Qualcomm là Snapdragon 630 và cài sẵn Android O ngay khi xuất xưởng.

  Sony Xperia L2 thuộc phân khúc rẻ hơn bộ đôi Xperia XA2. Những nâng cấp đáng chú ý nhất của Xperia L2 so với Xperia L1 bao gồm camera selfie 8MP góc siêu rộng 120 độ, cảm biến vân tay một chạm và viên pin lớn 3.300mAh. Chắc chắn 3 chiếc điện thoại này sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới.

  Khuyến mại đang áp dụng