Tổng
  Thanh toán

  Xperia XZ2 Premium màn hình 4K, camera kép siêu chậm sắp lên kệ

  Xperia XZ2 Premium sẽ là siêu phẩm mà nhiều fan hâm mộ Sony mong đợi. Tin vui là ngày lên kệ đã đến rất gần!

  Xperia XZ2 Premium đã được ra mắt với cấu hình rất cao cấp, nhưng trước đây Sony vẫn chưa cho biết thời gian lên kệ cùng mức giá là bao nhiêu. Một tuần trước nó đã xuất hiện tại TENAA và thời điểm lên kệ đã hé lộ.

  Xperia XZ2 Premium sử dụng kiểu thiết kế nhôm kính hiện đại. Mặt trước và sau đều phủ kính cường lực Gorilla Glass 5.Thiết kế mặt sau ôm cong khiến máy dễ dàng cầm nắm hơn. Máy có 2 tùy chọn màu sắc là màu đen và màu bạc sáng.

  Xperia XZ2 Premium có màn hình lớn hơn và camera tốt hơn nhiều so với thế hệ cũ. Tính năng hấp dẫn nhất của Xperia XZ2 Premium chính là màn hình 4K HDR 5.8 inch, hỗ trợ X-Reality, công nghệ TV BRAVIA, độ sáng tăng thêm 30%.

  Ở mặt sau, Xperia XZ2 Premium tích hợp camera kép Motion Eye 19 MP + 12 MP, hỗ trợ khả năng quay video siêu chậm 960 fps, ISO đạt 51200. Cùng hệ thống xử lý tín hiệu hình ảnh AUBE chất lượng cao.

  Smartphone Xperia XZ2 Premium dùng vi xử lý Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 6 GB, ROM 64 GB cùng pin 3.540 mAh, hỗ trợ sạc không dây và chống nước IP68.

  Cuối cùng là về giá bán và ngày lên kệ. Xperia XZ2 Premium sẽ bán ra từ 2/7. Mặc dù giá bán vẫn chưa được công bố chính thức nhưng các nguồn tin dự kiến là ở mức 5.999 NDT (khoảng 21.3 triệu đồng).

  - Theo Gizchina -

  Khuyến mại đang áp dụng