Tổng
  Thanh toán

  Xuất hiện hình ảnh độc quyền Galaxy Note 9 của Androidheadlines

  Galaxy Note 9 đã xuất hiện vài lần trong tuần qua, đó là các bức ảnh render hoặc xuất hiện bên trong bộ vỏ bảo vệ nhưng nó chưa được xác thực. Còn mới đây, Androidheadlines đã độc quyền có được hình ảnh của Note 9

   

  Hình ảnh Galaxy Note 9 cung cấp cho Androidheadlines từ một nguồn đáng tin cậy và có thể xem đây là bức ảnh chính thức của Note 9. Bức ảnh này cho thấy mặt trước của Galaxy Note 9, đáng tiếc là mặt sau hay những thông tin khác không được nguồn tin cung cấp.

  Bức ảnh cũng xác nhận thiết kế của Note 9 ít thay đổi so với Galaxy Note 8, đây cũng là điều mà các báo cáo trước đã dự đoán. Viền cạnh trên cũng sẽ chứa các thành phần tương tự như: Camera mặt trước, máy quét Iris, loa thoại, cảm biến tiệm cận và đèn flash LED…

  Các báo cáo trước đó tho biết mặt sau của Note 9 sẽ có nhiều thay đổi hơn, đó là việc cảm biến vân tay được đặt ở vị trí tốt hơn, nằm bên dưới cụm camera kép. Nó cũng sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, đặc biệt là khi màn hình của Note 9 lớn hơn, 6.4 inch so với 6.3 inch của Note 8.

  Về cấu hình, Galaxy Note 9 được tin dùng chip Snapdragon 845 (hoặc Exynos 9810), RAM 6 GB, ROM 64 GB. Mặt sau là camera kép 12 MP, trong khi mặt trước là máy ảnh 8 MP tương tự như Galaxy S9+.  Ngoài ra, Note 9 còn có pin 4.000 mAh cùng bút S Pen được nâng cấp mạnh mẽ.

  Khuyến mại đang áp dụng