Tổng
  Thanh toán

  Yahoo Messenger chính thức đóng cửa hoàn toàn từ ngày 17/7

  Sau 20 năm hoạt động, hôm nay Yahoo vừa thông báo họ sẽ chính thức đóng cửa ứng dụng Messenger cũ vào ngày 17/7 tới đây. Mặc dù người dùng có thể tiếp tục tận dụng dịch vụ này cho đến ngày 17 tháng 7 năm 2018 nhưng Yahoo Messenger sẽ ngừng hoạt động sau ngày đó.

  Theo trang Phonearena, lý do quyết định đóng dịch vụ Messenger của Yahoo còn khá mơ hồ, nhưng ít nhất công ty đưa ra một tuyên bố ngắn rằng phần nào thúc đẩy việc đóng dịch vụ truyền thông.

  "Chúng tôi biết mình có rất nhiều người hâm mộ trung thành sử dụng Yahoo Messenger kể từ khi bắt đầu ra mắt. Đây cũng là một trong số những ứng dụng trò chuyện đầu tiên trên Internet. Khi bối cảnh truyền thông liên tục thay đổi, chúng tôi đang tập trung xây dựng các công cụ giao tiếp mới, thú vị và phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng".

  Hiện vẫn chưa rõ sẽ có sự thay thế nào cho Messenger từ Yahoo. Tuy nhiên, công ty đã đề nghị Yahoo Squirrel, một ứng dụng nhắn tin nhóm đang ở trong giai đoạn thử nghiệm, cho phép các nhóm tổ chức cuộc trò chuyện riêng tư với bạn bè và các thành viên theo phong cách tương tự như Slack và Discord.

  Tin vui là bạn có thể tải lịch sử trò chuyện xuống máy tính hoặc thiết bị cá nhân của mình trong 6 tháng tới. Ngoài ra, Yahoo ID của bạn sẽ tiếp tục hoạt động cho các dịch vụ khác của Yahoo như Mail và Fantasy.

  - Theo Phonearena -

  Khuyến mại đang áp dụng