Tổng
  Thanh toán

  Đổi iPhone cũ lấy iPhone X/8/8 plus mới với giá tiết kiệm đến 15 triệu đồng tại Nhật Cường Mobile

  Từ ngày 01/12 đến 31/12, chỉ cần mang iPhone cũ đến bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống Nhật Cường Mobile trên toàn quốc, bạn sẽ được đổi sang “siêu phẩm” iPhone X/8/8 Plus mới với chi phí tiết kiệm đến 15 triệu đồng.

  Lần đầu tiên, bạn có thể lên đời siêu phẩm iPhone X, iPhone 8/8 Plus mới từ một chiếc iPhone cũ, thậm chí rất cũ (trầy, cấn, móp…), không còn đủ phụ kiện và đã hết hạn bảo hành với chi phí tiết kiệm đến 15.000.000 đồng qua chương trình “Thu cũ đổi mới” tại Nhật Cường Mobile. Đây là món quà bất ngờ mà Nhật Cường Mobile dành tặng cho các “ifan”, với mong muốn người dùng có thể sở hữu ngay một trong những siêu phẩm được khao khát nhất hiện nay là iPhone X/8/8 Plus dễ dàng mà không cần quá bận tâm đến chi phí.

  Điều thú vị của chương trình không chỉ dừng lại ở việc bạn được “đổi Táo cũ lấy Táo mới” mà còn được tặng thêm nhiều ưu đãi thiết thực và hưởng đầy đủ chính sách “bảo hành 1 năm 1 đổi 1, máy lỗi xử lý ngay trong 24 giờ” tại Nhật Cường Mobile.
  Hấp dẫn hơn:
  •    Khi bạn lên đời iPhone mới bất kỳ bạn sẽ được giảm ngay 200.000đ
  •    Chương trình áp dụng với iPhone mới, hàng Like new, máy trưng bày
  Chương trình “Thu cũ – Đổi mới” tại Nhật Cường Mobile được xem là cơ hội hiếm hoi và cực kỳ đơn giản để người dùng "lên đời" siêu phẩm iPhone X/8/8 Plus mới từ một chiếc iPhone cũ. Đồng thời, chương trình thú vị và độc đáo này cũng là lời tri ân thiết thực nhất mà Nhật Cường Mobile muốn gửi đến tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nhật Cường Mobile.

  Với tốc độ thay đổi ngày càng nhanh của các sản phẩm công nghệ, việc đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới là một hình thức tiêu dùng thông minh vì bạn vừa có thể sở hữu ngay được sản phẩm công nghệ mới nhất, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí, lại có thể bỏ qua nỗi sợ “bỏ phí máy cũ’.
  Làm sao để tham gia đổi máy?
  Để tham gia, bạn chỉ cần mang các sản phẩm iPhone đã qua sử dụng (máy cũ, bao gồm cả máy trầy xước, cấn...có trong danh mục tham gia chương trình), không cần phụ kiện đi kèm thậm chí đã hết hạn bảo hành đến các cửa hàng Nhật Cường Mobile để được kiểm tra model và tình trạng máy. Máy của bạn sẽ được định giá tốt. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên thông báo ngay số tiền chênh lệch để nâng cấp lên iPhone 8/ 8 Plus hoặc các dòng iPhone khác nằm trong chương trình.
  Đặc biệt: bạn còn có thể thanh toán khoản tiền chênh lệch này bằng hình thức trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng: Citibank, Sacombank, VPBank, Maritimebank, Viettinbank kỳ hạn đến 6 tháng.

  Danh mục điện thoại iPhone tham gia chương trình gồm có: iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s/6s Plus.
  Làm sao để được đổi máy với chi phí tốt nhất? 
  Để đổi máy với chi phí chênh lệch tốt nhất, chiếc iPhone cũ của bạn chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:
  •    Máy cũ của bạn vẫn còn có thể tắt/ mở nguồn và sạc pin.
  •    Màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt, không có điểm đen, trắng, không có điểm chết, không bị nứt, vỡ và cảm ứng trên màn hình vẫn hoạt động tốt.
  •    Tất cả tính năng bảo mật máy và khóa chống trộm từ xa trên máy cũ đã được tắt và log out.
  Bảng giá thu mua máy iPhone cũ lên đời iPhone

  Lưu ý: bảng giá nhập áp dụng cho máy có tình trạng hình thức 99%,  giá nhập có thể thay đổi theo tình trạng máy của KH

  Khuyến mại đang áp dụng

  BÌNH LUẬN TIN TỨC

  ×
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  • Mình có iPhone 6 màu trắng, muốn đổi thành iPad thì có Model nào ngang giá không NC?
  • Bên bạn còn chương trình nhập ip cũ đổi ip X nữa k vậy?

   Chào anh! bên em có thu mua máy cũ giá cao anh vui lòng mang qua cửa hàng để các bạn kiểm tra và đình giá chính xác cho anh ạ! sau đó sẽ hỗ trợ anh đổi lên sản phẩm anh mong muốn ạ!

  • Máy cũ trước ko phải mua của NC có đc đổi ko?
   Mua trả góp thì áp dụng với những chủ thẻ của NH nào bạn?

   Chào anh/chị. Khi anh/chị có nhu cầu bán lại máy cũ, anh/chị vui lòng mang giúp em máy đến cơ sở gần nhất của Nhật Cường mobile để được các bạn nhân viên tại đó kiểm tra và định giá sản phẩm cho anh/chị nhé. Bộ phận của em ko đủ chuyên môn và không có thông tin về khung giá định mức để hỗ trợ trực tiếp, mong anh/chị thông cảm ạ.  Ngoài ra, 

   Bên em áp dụng chương trình trả góp 0% trong kỳ hạn 6 tháng. Chương trình trả góp 0% lãi suất  này áp dụng dành riêng cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế của VP bank, Citybank, Viettin bank, M aritime bank. ANh chị có 1 trong các loại thẻ này không ạ?

    

  • máy trả bảo hành có đổi đk ko shop

   Chào anh! anh vui lòng mang trực tiếp sản phẩm qua TTBH để các bạn kiểm tra hỗ trợ anh nhé!

  • máy lock có đổi đc ko shop?

   Chào anh, rất tiếc hiện nay bên em chưa kinh doanh máy lock nên ko hỗ trợ nhập lại ạ, anh tham khảo thêm giúp em anh nhé!

  • Chương trình đổi máy và trả góp qua thẻ ngân hàng áp dùng đến ngày nào vậy

   Chào chị, theo dự kiến là tới hết tháng 03/2018 chị ạ

  • máy mình là ip7plus bản 256gb  cửa hàng thu mua lại máy với giá bao nhiêu ạ  và mình muốn mua lên ipx 256 theo hình thức trả góp có được không

   Chào anh, hiện tại bên em đang có chương trình thu cũ đổi mới lên đời sản phẩm iPhone, hiện tại vơi sản phẩm cũ của mình anh chị vui lòng mang giùm em qua cửa hàng để được bên em kiểm tra và hỗ trợ định giá cụ thể dưới cửa hàng anh nhé! Hiện anh thu cũ đổi mới lên đời sản phẩm iPhone bất kỳ mới sẽ được giảm giá 200.000 ạ!

   Mình vẫn có thể tham gia trả góp như bình thường anh nhé! Anh để lại số di động bên em sẽ gọi lại tư vấn cho anh ạ! 

  • chương trình này áp dụng tại tất cả các cửa hàng hay tại cơ sở nào ak shop ?

   Dạ chương trình áp dụng trên toàn hệ thống của Nhật Cường anh nhé.

  • Mình muốn đổi ip8 64g lên X thì phải trả chênh lẹch bao nhiêu máy của mình màu vàng

   Chào anh, hiện tại bên em đang có chương trình thu cũ đổi mới lên đời sản phẩm iPhone, hiện tại vơi sản phẩm cũ của mình anh vui lòng mang giùm em qua cửa hàng để được bên em kiểm tra và hỗ trợ định giá cụ thể dưới cửa hàng anh nhé! Hiện anh thu cũ đổi mới lên đời sản phẩm iPhone bất kỳ mới sẽ được giảm giá 200.000 ạ!

  • Giá đổi máy cũ lấy máy mới áp dụng cho tất cả hay phân biệt từng loại máy hả bạn.
   Hiện t đang dùng iPhone 6s-16G muốn đổi sang iPhone 8/ 8 Plus bản 64 G, thì giá là bao nhiêu hả shop?
   Bên cơ sở Lý Quốc Sư có sẵn mẫu không, t muốn qua xem nhé.

   Chào anh chị , bên em có thu mua máy cũ với giá cao, anh chị vui lòng mang máy qua cửa hàng để bên em kiểm tra và định giá máy chính xác giúp anh chị nhé, nếu lên đời iphone mới anh chị được giảm giá 200.000 ạ,hiện cửa hàng Lý Quốc Sư bên em có hàng mẫu anh chị qua cửa hàng giúp em nhé!

  • ×
   THÔNG TIN NGƯỜI GỬI