Tổng
  Thanh toán

  Đến chịu cái ông Nhật Cường

  • PG MAN
  • Tin từ Nhật Cường
  • 2 năm trước

  Đâu tiên mình tưởng léng phéng với em nào, đi theo lại thấy vào cửa hàng thật. Xong ngồi cạch con bé bán hàng, thấy nó cứ căm cúi mân mê cái điện thoại của ông ấy, chả đứa nào nói cái câu chi. Khó hiểu thật

  Đến chịu cái ông NC.

  Ông xã nhà này, cứ dăm bữa, nửa tháng lại “anh ra Nhật Cường cái nhé!” Mịa, cửa hàng điện thoại chứ phải quán cafe đâu mà cứ qua lại suốt thế! Đâu tiên mình tưởng léng phéng với em nào, đi theo lại thấy vào cửa hàng thật. Xong ngồi cạch con bé bán hàng, thấy nó cứ căm cúi mân mê cái điện thoại của ông ấy, chả đứa nào nói cái câu chi. Khó hiểu thật

  Hôm nay, lão lại đi. Mình quyết “rõ ngô rõ khoai” một phen. Đợi lão vào xong, an vị xong là mình phi vào luôn. Gớm chửa, bọn nhân viên còn tính bao che cho nhau, cúi cái gập người như cái ông Nhật Bổn bán xăng cơ, xong cười rõ tươi, chào ngọt như đường mía “Em chào chị ạ! Em có thể giúp gì chị không ạ”. Định đánh lạc hướng cho đồng bọn thoát thân ư? Còn khuya nhé.

  Mình lao đến như một cơn bão, đang định tuôn bài văn tế chuẩn bị sẵn trên đường ra thì....”Em chào chị, chị đến bảo hành miếng dán ạ, chị đợi em chút nhé, em làm xong cho anh rồi em làm luôn ạ”  Ơ...thế là thế nào??? À...dụ dỗ lão bà bà hả. Còn lâu nhé. “Miếng dán thì bảo hành cái gì???” Mình quát lớn. “Dán cái miếng bảo vệ màn hình thì có gì mà bảo hành, hỏng thì mua cái mới. Linh tinh!!!”

  “Ơ...không chị ơi....”. Con bé hốt hoảng. Hahaha, non lắm em ơi! Phen này thì chết với chị nhé. “Cái này là chính sách đặc biệt của bên em ạ. Khách mua một lần là được dán mới cả năm ạ!” Con bé hốt hoảng nói, cái mặt thì tội tội, chả giống mấy cái con giáp thứ 13 mình hay xem trên youtube gì cả. “Dạ đây là chính sách đặc biệt của bên em ạ. Em xin lỗi, chị giống chị khách quen, em xin lỗi chị nhé. Em có thể giúp gì cho chị không ạ?” Con bé lại nói. Chết mẹ rồi, hố cmnr. Phen này thì trốn vào cái lỗ nẻ nào đây. Ôi mẹ ơi! Ông dời ơi! Cái lão chồng kia! Có cái chính sách này hay thế mà đéo bảo  vợ. Cứ lấm la lấm lét như buôn bạc giả thế này có chết tôi không cơ chứ! Chồng ơi là chồng! Con ơi là con!

  “Vợ ơi là vợ! Làm gì mà lu loa lên thế!” May quá, đang chưa biết làm thế nào thì lão lên tiếng rồi. May quá! “Tại anh ý, đi chẳng rủ em, cái máy anh mua hôm trc, phải máy dzởm rồi, màn hình vàng khè đây này, em phải ra xem thế nào chứ” mình đổ thừa ngay, chuyện, kinh nghiệm bán miến lươn bao năm, giờ ko lươn thì để khi nào. “Đâu anh xem nào, máy anh mua ở đây, chỗ uy tin thế này, lấy đâu ra máy dzởm đc!” Gớm chửa. Bắt sóng ngay được. Chuyên gia Viettel có khác :)))). “Em dán màn hình ở đâu mà vừa nhoè vừa dầy cộp thế này. Lại ham rẻ ở mấy chỗ hàng chợ rồi. Anh đã bảo rồi. Tiền nào của đấy, ra đây mà dán. Máy cả đống tiền, cứ tiếc ẻ vào đồng, ham đồ rẻ, vớ đồ dzởm rồi lại đổ vấy cho người ta” “Em ơi, bán cho anh cái miếng dán xịn như loại anh đang dùng nhé” Lão xổ ra một tràng như bị ức hiếm 1000 năm nay rồi ý. “Ơ, nhưng em dán miếng này có 20k, ở đây....” mình phải vớt vát chứ. Dzám làm mình mất thể diện là không được.

  “Dạ chị ơi! Ở đây bọn em bán chỉ có 60k thôi ạ, chị lại được dán mới cả năm miễn phí, dán bao nhiêu lần cũng được ạ. Tính ra, rẻ hơn miếng 20k ngoài kia đấy ạ. Hơn nữa, bọn em dùng hàng cao cấp, chị dùng không bị cấn tay, cũng không bị loá hình và vàng máy đâu ạ. Chị yên tâm nhé, chị chờ một chút em làm tí xong ngay đây ạ” .Ừh, nghe cũng xuôi tai đấy. CH lớn có khác, nhân viên xinh xắn, trắng trẻo, ăn nói lịch sự, lễ phép. Hơn hẳn cái chỗ kia. Rẻ thì rẻ thiệt, mà nhân viên cứ như bị chó căn ý. Lại còn chật chội vãi chưởng, chả bù cái chỗ to, đẹp, sáng choang, điều hoà mát lạnh thế này. Kể cũng đáng đồng tiền. Hùng hục kiếm tiền, cũng phải hưởng thế này mới đáng chứ. Bảo sao, lão chồng mình cứ thỉnh thoảng lại đến. 

  “Dạ xong rồi ạ. Chị xem ưng chưa. Chị thỉnh thoảng lại qua em chơi nhé, em dán lại miếng mới dùng cho thích chị ạ”

  “Ưh chị cảm ơn nhé! Chồng, sau này đi thì rủ em đi cùng nhé, NC là số 1 thật”

  Thế là thành nghiện, đến chịu cái ông NC. Tha thinh khách khéo thế này thì bố ai mà thoát đc

  Bonus thêm cái ảnh trai xinh gái đẹp Nhật Cường nữa nhé

  Khuyến mại đang áp dụng