Tổng
  Thanh toán

  Đổi iPhone cũ lấy iPhone X/8/8 plus mới với giá tiết kiệm đến 16 triệu đồng tại Nhật Cường Mobile

  Từ ngày 01/11 đến 30/11, chỉ cần mang iPhone cũ đến bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống Nhật Cường Mobile trên toàn quốc, bạn sẽ được đổi sang “siêu phẩm” iPhone X/8/8 Plus mới với chi phí tiết kiệm đến 14 triệu đồng.

  Lần đầu tiên, bạn có thể lên đời siêu phẩm iPhone X, iPhone 8/8 Plus mới từ một chiếc iPhone cũ, thậm chí rất cũ (trầy, cấn, móp…), không còn đủ phụ kiện và đã hết hạn bảo hành với chi phí tiết kiệm đến 14.000.000 đồng qua chương trình “Thu cũ đổi mới” tại Nhật Cường Mobile. Đây là món quà bất ngờ mà Nhật Cường Mobile dành tặng cho các “ifan”, với mong muốn người dùng có thể sở hữu ngay một trong những siêu phẩm được khao khát nhất hiện nay là iPhone X/8/8 Plus dễ dàng mà không cần quá bận tâm đến chi phí.

  Điều thú vị của chương trình không chỉ dừng lại ở việc bạn được “đổi Táo cũ lấy Táo mới” mà còn được tặng thêm nhiều ưu đãi thiết thực và hưởng đầy đủ chính sách “bảo hành 1 năm 1 đổi 1, máy lỗi xử lý ngay trong 24 giờ” tại Nhật Cường Mobile.

  Hấp dẫn hơn:

  • Khi bạn lên đời iPhone X/8/8plus bạn sẽ được giảm ngay 300.000đ
  • Khi bạn lên đời iPhone 6/6 plus, 6s/6s plus, iPhone 7/7plus bạn sẽ được giảm ngay 200.000đ
  • Chương trình áp dụng với iPhone mới, hàng Like new, máy trưng bày

  Chương trình “Thu cũ – Đổi mới” tại Nhật Cường Mobile được xem là cơ hội hiếm hoi và cực kỳ đơn giản để người dùng "lên đời" siêu phẩm iPhone X/8/8 Plus mới từ một chiếc iPhone cũ. Đồng thời, chương trình thú vị và độc đáo này cũng là lời tri ân thiết thực nhất mà Nhật Cường Mobile muốn gửi đến tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nhật Cường Mobile.

  Với tốc độ thay đổi ngày càng nhanh của các sản phẩm công nghệ, việc đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới là một hình thức tiêu dùng thông minh vì bạn vừa có thể sở hữu ngay được sản phẩm công nghệ mới nhất, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí, lại có thể bỏ qua nỗi sợ “bỏ phí máy cũ’.

  Làm sao để tham gia đổi máy?

  Để tham gia, bạn chỉ cần mang các sản phẩm iPhone đã qua sử dụng (máy cũ, trầy xước, cấn...), không cần phụ kiện đi kèm thậm chí đã hết hạn bảo hành, có trong danh mục tham gia chương trình, đến các cửa hàng Nhật Cường Mobile để được kiểm tra model và tình trạng máy. Máy của bạn sẽ được định giá tốt. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên thông báo ngay số tiền chênh lệch để nâng cấp lên iPhone 8/ 8 Plus hoặc các dòng iPhone khác nằm trong chương trình.

  Đặc biệt: bạn còn có thể thanh toán khoản tiền chênh lệch này bằng hình thức trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng: Citibank, Sacombank, VPBank, Maritimebank, Viettinbank kỳ hạn đến 6 tháng.

  Danh mục điện thoại iPhone tham gia chương trình gồm có: iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s/6s Plus.

  Làm sao để được đổi máy với chi phí tốt nhất?​ 

  Để đổi máy với chi phí chênh lệch tốt nhất, chiếc iPhone cũ của bạn chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Máy cũ của bạn vẫn còn có thể tắt/ mở nguồn và sạc pin.
  • Màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt, không có điểm đen, trắng, không có điểm chết, không bị nứt, vỡ và cảm ứng trên màn hình vẫn hoạt động tốt.
  • Tất cả tính năng bảo mật máy và khóa chống trộm từ xa trên máy cũ đã được tắt và log out.

  Bảng giá thu mua máy iPhone cũ lên đời iPhone

  Các bạn có thể tham khảo thêm các máy iPhone mới tại Nhật Cường Mobile tại: https://goo.gl/K8BDEo

  Điện thoại Like New và máy trưng bày giá siêu tốt: https://dienthoaididong.com/may-trung-bay

  Khuyến mại đang áp dụng