Tổng
  Thanh toán

  Duy nhất tại Nhật Cường mobile máy lỗi không được bảo hành

  Nhật Cường Mobile là đơn vị bán lẻ điện thoại di động duy nhất trên thị trường hiện nay không cho khách hàng bảo hành máy mà khách hàng chỉ được đổi ngay máy mới trong 90 ngày đầu tiên cho các sản phẩm chính hãng Samsung (bao gồm cả Galaxy Note8).

  Một trong những ác mộng lớn nhất của những người đam mê công nghệ chính là khi mua một sản phẩm mới, xài chưa đã tay thì phát hiện ra máy bị lỗi kỹ thuật. Lúc này thì có cả tỉ thứ để lo, như nếu máy mang đi bảo hành thì máy có còn ngon lành như mới không? Bảo hành mất bao lâu? Trong lúc máy được mang đi bảo hành thì mình dùng bằng gì?

  Là một thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam, Nhật Cường Mobile hiểu rõ những nỗi lo lắng, tâm tư của người tiêu dùng. Vì vậy, Nhật Cường Mobile đã chủ động đưa ra chính sách miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 90 ngày – Gấp 3 lần thị trường cho các sản phẩm Samsung, áp dụng trên toàn quốc. Giờ đây khi mua các sản phẩm điện thoại Samsung tại Nhật Cường Mobile bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu chẳng may sản phẩm bị lỗi trong vòng 90 ngày đầu tiên, bạn sẽ được đổi ngay sang 1 máy mới y chang (cùng model, dung lượng...). Đặc biệt hơn nữa: khi bạn đến Nhật Cường Mobile đổi máy mới bạn sẽ được kích hoạt lại thời gian bảo hành mới 100%. Tức là nếu bạn mua máy tại Nhật Cường Mobile, bạn sử dụng đến ngày 90 nhưng chẳng may sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, bạn chỉ cần đem đến các trung tâm bảo hành chính hãng của Samsung Việt Nam và nhờ xác nhận là lỗi này là lỗi do nhà sản xuất. Sau đó bạn quay trở lại Nhật Cường Mobile, bạn sẽ được đổi sang 1 máy mới 100% và được kích hoạt lại 12 tháng bảo hành.

  Tuy nhiên, nếu như bạn đặt mua Galaxy Note8 hoặc các smartphone Samsung khác tại Nhật Cường Mobile, thời gian bảo hành đổi trả dành cho sản phẩm mà bạn mua sẽ kéo dài hơn thời gian quy định chính hãng gấp 3 lần, lên tới 90 ngày.

  Chi tiết chương trình bảo hành đổi trả: https://www.dienthoaididong.com/chinh-sach-doi-tra-90-ngay-samsung.html

  Mục đích của chế độ bảo hành đổi trả trong vòng 90 ngày là bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, đồng thời gia tăng sự an tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm di động. Hiện nay, Nhật Cường Mobile là đơn vị bán lẻ điện thoại duy nhất trên thị trường đang áp dụng chính sách này cho các khách hàng mua điện thoại Samsung.

  Không chỉ vậy, từ ngày 01/11 đến 30/11 khi mua điện thoại Samsung bạn sẽ có cơ hội trúng ngay:
  - 01 chuyến du lịch vòng quanh thế giới trị giá 100 triệu đồng
  - 01 Điện thoại Samsung Galaxy Note FE
  - 08 điện thoại Samsung Galaxy J3 Pro

  Thể lệ và thời gian bốc thăm chương trình “Mua Samsung Vi vu du lịch – đổi trả 90 ngày”
  Chương trình dành cho tất cả khách hàng mua Samsung trong tháng 11, chương trình bốcthăm được chia làm 4 đợt với tỷ lệ giải thưởng như sau:
  + Đợt 1: 10h30 ngày 10/11/2017: giải thưởng 2 điện thoại J3 Pro
  + Đợt 2: 10h30 ngày 17/11/2017: giải thưởng 2 điện thoại J3 Pro
  + Đợt 3: 10h30 ngày 24/11/2017 : giải thưởng 2 điện thoại J3 Pro, 1 điện thoại Samsung Galaxy Note FE
  + Đợt 4: 10h30 ngày 01/12/2017: giải thưởng 2 điện thoại J3 Pro, 1 chuyến du lịch vòng quanh thế giới trị giá 100 triệu đồng
  Những KH đã tham gia vào chương trình quay số những đợt đầu tiên vẫn được tham gian những đợt quay số tiếp theo tiếp theo.

  Khuyến mại đang áp dụng