Tổng
  Thanh toán

  Mua Táo Sành Điệu - Tặng Gấu Cực Yêu

  Sở hữu một chiếc smartphone sành điệu là mong muốn của nhiều người. Thế nhưng việc chọn mua 1 chiếc iPhone có chất lượng tốt, dịch vụ bảo hành ưu việt lại không hề đơn giản chút nào.

  Bật mí với các bạn 1 địa chỉ bán iPhone uy tín, giá siêu mềm, với dịch vụ hậu mãi ưu việt “Mua iPhone mới bảo hành đổi mới 1 năm 1 đổi 1, xử lý ngay trong 24 giờ” duy nhất tại Việt Nam, đó chính là Nhật Cường Mobile. Không những thế từ ngày 19/10 đến hết 20/10/2017 khi mua máy điện thoại iPhone bất kỳ sẽ được tặng thêm ngay 1 chú gấu bông cực đáng yêu.

  Tự hào là hệ thống di động chuyên về iPhone uy tín tại Việt Nam, Nhật Cường Mobile luôn cung cấp những chiếc iPhone chất lượng nhất với giá cực kỳ hợp lý kèm theo đó là chế độ hậu mãi ưu việt.

  Cụ thể, bạn là khách hàng lần đầu đến cửa hàng hay là khách hàng thân thiết, chỉ cần bạn đến và mua bất kì một sản phẩm iPhone nào của chúng tôi đều có cơ hội nhận ngay một “Chú gấu bông đáng yêu”. Quá hấp dẫn phải không nào!

  Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cơ sở gần nhất của Nhật Cường Mobile, chọn mua cho mình một chiếc iPhone và “ring” ngay một “em” gấu bông này về.

  Khuyến mại đang áp dụng