Tổng
  Thanh toán

  Tháng 12: Cơn địa chấn khuyến mại cuối năm - Cơ hội mua Smartphone giảm giá 20%

  Đối với một số nước ở vùng trời Tây thì ngày Black Friday là một ngày khá quan trọng đối với họ vì đó là ngày “đại hạ giá”. Tại Nhật Cường Mobile không  chỉ có một ngày là “Black Friday”, mà có tới tận một tháng khuyến mãi hấp dẫn nhất năm 2017 đó là tháng 12 này.

  Cơ hội mua điện thoại giảm giá đến 20%

  Nội dung chương trình:

  Bước 1: Các bạn truy cập vào link: http://khuyenmai.dienthoaididong.com/thang-12/mua-dien-thoai-giam-20-phan-tram/

  Bước 2: Khách hàng điền thông tin tên, số điện thoại, email và chọn loại sản phẩm muốn mua sau đó ấn

  nút đăng ký

  Bước 3: Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn chứa mã số giảm giá 20% khi mua điện thoại hoặc là mã số

  giảm giá 50,000 đồng khi mua phụ kiện (trừ BVMH, sim số, thẻ cào, bao ốp, sạc cáp) được tự động

  phân phối ngẫu nhiên từ hệ thống Nhật Cường Mobile tới số điện thoại đã đăng ký

  Bước 4: Khách hàng Kiểm tra tin nhắn SMS để nhận mã khuyến mại

  Thời gian đăng ký: Từ ngày 1/12/2017 đến hết 31/12/2017

  Mua Samsung Galaxy – Trúng xe Vespa & Galaxy Tab A

  Chương trình dành riêng cho tất cả khách hàng đặt mua tất cả sản phẩm điện thoại và máy tính bảng Samsung Galaxy tại Nhật Cường Mobile.

  1. THỜI GIAN DIỄN RA: Từ 01/12 - 31/12/2017.

  2. CƠ CẤU CHỌN KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI:

  Tất cả khách hàng đặt mua Điện thoại, Máy tính bảng SAMSUNG mới (Online và tại hệ thống siêu thị Nhật Cường Mobile.

  Chúng tôi sẽ lựa chọn ra khách hàng may mắn nhất để trao tặng xe Vespa và Galaxy Tab A, theo nguyên tắc tập hợp mã dự thưởng của các khách hàng tham gia chương trình trong thời gian diễn ra và dùng hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên để chọn ra mã dự thưởng may mắn nhất (mỗi mã dự thưởng ứng với 1 khách hàng).

  • Trong thời gian khuyến mại, tất cả các khách hàng khi mua các sản phẩm điện thoại, máy tình bảng Samsung được bày bán tại các showroom của Nhật Cường Mobile trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ được tham gia chương trình. Sau khi hoàn tất việc mua hàng, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn báo mã số dự thưởng từ hệ thống của Nhật Cường Mobile. Khách hàng sẽ phải lưu tin nhắn để làm bằng chứng nhận thưởng nếu trúng thưởng.
  • Tổng mã số dự thưởng dự kiến phát hành: Số mã dự thưởng phát hành tùy thuộc vào số lượng hàng hóa bán ra trong thời gian khuyến mại
  • Thời gian, địa điểm, cách thức tổ chức quay số trúng thưởng: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhật Cường sẽ tổ chức quay số 5 đợt trên hệ thống Random.org để tìm ra khách hàng may mắn. Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có mã số trùng với mã số do hệ thống lựa chọn
  • Đợt 1: 10h30 ngày 08/12/2017- tìm khách hàng trúng giải nhì - 01 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 7’’ (T285)
  • Đợt 2: 10h30 ngày 15/12/2017- tìm khách hàng trúng giải nhì - 01 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 7’’ (T285)
  • Đợt 3: 10h30 ngày 22/12/2017- tìm khách hàng trúng giải nhì - 01 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 7’’ (T285)
  • Đợt 4: 10h30 ngày 29/12/2017- tìm khách hàng trúng giải nhì - 01 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 7’’ (T285)
  • Đợt 5: 10h30 ngày 05/01/2018- tìm khách hàng trúng giải nhất - 01 máy xe máy Vespa GTS300 trị giá 120 triệu đồng
  • Sản phẩm quay số trúng thưởng mỗi đợt như sau:
  • Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có mã số trùng với mã số do hệ thống lựa chọn. Sau khi xác định được mã số và khách hàng trúng giải, Nhật Cường Mobile sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng dành giải thưởng và mời khách đến nhận giải tại các showroom Nhật Cường tại Hà Nội. Khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng xuất trình tin nhắn chứa mã số trúng thưởng và chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ khác có liên quan.
  • Trong vòng 30 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng, nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ liên quan đến nhận thưởng Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Nhật Cường sẽ hủy giải thưởng và sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó. Giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo luật định.
  • Thời hạn cuối cùng trao thưởng : Hết ngày 04/02/2018.

  Đại tiệc trả góp

  Đổi iPhone cũ lấy iPhone X/8/8 plus mới với giá tiết kiệm đến 15 triệu đồng tại Nhật Cường Mobile

  Từ ngày 01/12 đến 31/12, chỉ cần mang iPhone cũ đến bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống Nhật Cường Mobile trên toàn quốc, bạn sẽ được đổi sang “siêu phẩm” iPhone X/8/8 Plus mới với chi phí tiết kiệm đến 15 triệu đồng.

  Lần đầu tiên, bạn có thể lên đời siêu phẩm iPhone X, iPhone 8/8 Plus mới từ một chiếc iPhone cũ, thậm chí rất cũ (trầy, cấn, móp…), không còn đủ phụ kiện và đã hết hạn bảo hành với chi phí tiết kiệm đến 15.000.000 đồng qua chương trình “Thu cũ đổi mới” tại Nhật Cường Mobile. Đây là món quà bất ngờ mà Nhật Cường Mobile dành tặng cho các “ifan”, với mong muốn người dùng có thể sở hữu ngay một trong những siêu phẩm được khao khát nhất hiện nay là iPhone X/8/8 Plus dễ dàng mà không cần quá bận tâm đến chi phí.

  Điều thú vị của chương trình không chỉ dừng lại ở việc bạn được “đổi Táo cũ lấy Táo mới” mà còn được tặng thêm nhiều ưu đãi thiết thực và hưởng đầy đủ chính sách “bảo hành 1 năm 1 đổi 1, máy lỗi xử lý ngay trong 24 giờ” tại Nhật Cường Mobile.


  Hấp dẫn hơn:
  •    Khi bạn lên đời iPhone mới bất kỳ bạn sẽ được giảm ngay 200.000đ
  •    Chương trình áp dụng với iPhone mới, hàng Like new, máy trưng bày
  Chương trình “Thu cũ – Đổi mới” tại Nhật Cường Mobile được xem là cơ hội hiếm hoi và cực kỳ đơn giản để người dùng "lên đời" siêu phẩm iPhone X/8/8 Plus mới từ một chiếc iPhone cũ. Đồng thời, chương trình thú vị và độc đáo này cũng là lời tri ân thiết thực nhất mà Nhật Cường Mobile muốn gửi đến tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Nhật Cường Mobile.

  Với tốc độ thay đổi ngày càng nhanh của các sản phẩm công nghệ, việc đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới là một hình thức tiêu dùng thông minh vì bạn vừa có thể sở hữu ngay được sản phẩm công nghệ mới nhất, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí, lại có thể bỏ qua nỗi sợ “bỏ phí máy cũ’.
  Làm sao để tham gia đổi máy?
  Để tham gia, bạn chỉ cần mang các sản phẩm iPhone đã qua sử dụng (máy cũ, bao gồm cả máy trầy xước, cấn...có trong danh mục tham gia chương trình), không cần phụ kiện đi kèm thậm chí đã hết hạn bảo hành đến các cửa hàng Nhật Cường Mobile để được kiểm tra model và tình trạng máy. Máy của bạn sẽ được định giá tốt. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên thông báo ngay số tiền chênh lệch để nâng cấp lên iPhone 8/ 8 Plus hoặc các dòng iPhone khác nằm trong chương trình.
  Đặc biệt: bạn còn có thể thanh toán khoản tiền chênh lệch này bằng hình thức trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng: Citibank, Sacombank, VPBank, Maritimebank, Viettinbank kỳ hạn đến 6 tháng.

  Danh mục điện thoại iPhone tham gia chương trình gồm có: iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6/6 Plus, iPhone 6s/6s Plus.
  Làm sao để được đổi máy với chi phí tốt nhất? 
  Để đổi máy với chi phí chênh lệch tốt nhất, chiếc iPhone cũ của bạn chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:
  •    Máy cũ của bạn vẫn còn có thể tắt/ mở nguồn và sạc pin.
  •    Màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt, không có điểm đen, trắng, không có điểm chết, không bị nứt, vỡ và cảm ứng trên màn hình vẫn hoạt động tốt.
  •    Tất cả tính năng bảo mật máy và khóa chống trộm từ xa trên máy cũ đã được tắt và log out.
  Bảng giá thu mua máy iPhone cũ lên đời iPhone

   

  Khuyến mại đang áp dụng